Diễm Hương tâm sự nhân 10 năm đăng quang Hoa hậu: 'Xin đường xé nháp những chuyện drama'

21/08/2020 15:19

"Một quãng thời gian dài với chính tôi. Nó dài không vì 3650 ngày trôi qua, mà nó dài bởi vì có vô số sự kiện xảy ra với tôi", cô viết.

Diễm Hương từng đăng quang Hoa hậu Thế giới người Việt 2010. Đã 10 năm trôi qua, hiện cô đã bước sang tuổi 29 và tận hưởng cuộc sống bình yên. Dù gặp trục trặc hôn nhân và khá lận đận trong tình duyên nhưng phải thừa nhận rằng cuộc sống của cô vẫn khiến nhiều người ngưỡng mộ.

hhdiemhuong-ngoisaovn1-3-ngoisaovn-w660-h989

Diễm Hương đăng Hoa hậu Thế giới người Việt 2010.

Mới đây, Diễm Hương đã trải lòng khi kỉ niệm 10 năm đăng quang Hoa hậu và chuẩn bị đón tuổi 30: "Chào thập kỷ vừa qua! Ngày hôm nay, tôi là Hoa hậu đã được 10 năm tròn.

21-08-2010/21-08-2020: Một quãng thời gian dài với chính tôi. Nó dài không vì 3650 ngày trôi qua, mà nó dài bởi vì có vô số sự kiện xảy ra với tôi. Lớn có, nhỏ có, trọng đại có, linh tinh có.

hhdiemhuong-ngoisaovn1-2-ngoisaovn-w640-h960

Vào ngày này, 10 năm trước, tâm hồn tôi chưa còn nhuốm màu đời, nhiệt huyết, máu lửa, hiếu thắng và cả nông nỗi... Tôi có tất cả đặc điểm của một cô bé vừa bước ra thế giới. Nhiều nhất là sự tự tin và kiêu hãnh. Để rồi hôm nay nhìn lại, chỉ biết mỉm cười và lặng im nghĩ suy về tất cả: đã xảy ra, hiện đang diễn ra và sắp xảy đến...

Vào đêm 21-08-2010, cô bé còn 9 ngày nữa tròn 20 tuổi được xướng tên ngôi vị "Hoa hậu". Cô bé oà khóc vì ngạc nhiên, vỡ oà vì vui... Cô bé không biết chỉ ngay sau đó thôi là bao điều thú vị xảy đến, chỉ nhằm mang mục đích dạy cho cô bé ấy thế nào là cuộc sống và thế nào là con người!

Và giờ đây, còn 9 ngày nữa, cô bé năm nào đã bước sang tuổi 30. Cô ấy không chỉ là Hoa hậu Thế giới Người Việt vẫn đương kim mà còn là một người mẹ. Xem ra cái chức danh mẹ còn nặng nề hơn ấy.

Cám ơn thập kỷ tươi đẹp vừa qua, dù cho có bao nước mắt rơi xuống, uất ức giấu nhẹm thì với tôi đó vẫn là những ngày tháng thanh xuân tuyệt vời mà không phải ai cũng được trải nghiệm.

Tôi đã đội lên đầu chiếc vương miện đắt giá đính đầy kim cương mà BTC sợ bị cướp - giờ vẫn giữ đợi trao làm quà hồi môn cho con. Tôi được bao người yêu mến vây quanh xin chụp hình, kí tên ngày chỉ mới đôi mươi. Được đại diện 2 lần cho đất nước mình. Được thế giới gọi tên bằng "MISS VIỆT NAM". Cả vinh danh top này kia... Đấy không phải là quá tươi đẹp sao? Chưa kể còn vô số lần lên tivi, lên báo, chụp bìa, phỏng vấn, đóng phim, MC... Tôi cám ơn ba mẹ đã sinh ra tôi, để tôi có một số phận đặc biệt đến thế (tôi mỉm cười).

Tôi cũng xin được gửi lời tri ân đến tất cả anh chị phóng viên, quí báo đã luôn yêu thương tôi trong suốt một quãng thời gian không ngắn kia. Em cám ơn anh chị.

Và chắc chắn cũng phải nói có Hoa hậu thì phải có những người yêu mến. Đó chính là những người mà tôi luôn xem như bạn bè gia đình, họ luôn bên tôi ngay những lúc tưởng chừng cả thế giới quay lưng. Love you my friends.

Dù Hoa hậu thì có thể sẽ bị lãng quên, bị quay lưng nhưng Diễm Hương thì luôn được yêu thương. Tôi luôn được các bậc cô, chú, bác, anh, chị, em trong xã hội - trong giới nghệ thuật yêu thương và dạy dỗ, nâng đỡ Hương. Không biết lời tri ân nào cho hết. Không có mọi người, chắc Hương đã không vượt qua nổi thập kỷ vừa qua. Thật đấy.

Và còn rất nhiều người nữa Hương chẳng thể kể hết. Nhưng chắc chắn không kể về những người thân đặc biệt yêu thương Hương. Và nhân vật tuyệt vời nhất phải chăng là cậu bé Noah của Mẹ.

Sẽ thiếu sót vì tôi không kể ra đây những câu chuyện giật gân và đầy tính dramma của tôi phải không? Thôi, chuyện quá cũ rồi. Tôi cũng xin mọi người xé nháp và đừng nhắc lại nữa nhé.

Một trang mới đã mở ra, tôi nghĩ vậy. Tôi cầu mong những điều tử tế sẽ đến với mình và gia đình mình. Tôi sẽ yêu thương hơn người yêu thương tôi và gia đình họ. Tôi cũng sẽ kiên nhẫn hơn với tất cả mọi sự việc. Và tôi tin vào Đức Mẹ hơn. Này nhé, tôi vẫn là đương kim Hoa hậu Thế giới người Việt. Chào mừng cô gái 30 tuổi xinh đẹp và hạnh phúc, giàu có!".

Khoevadep.com.vn

Nguồn: http://www.khoevadep.com.vn/diem-huong-tam-su-nhan-10-nam-dang-quang-hoa-hau-xin-duong-xe-nhap-nhung.. Nguồn: http://www.khoevadep.com.vn/diem-huong-tam-su-nhan-10-nam-dang-quang-hoa-hau-xin-duong-xe-nhap-nhung-chuyen-drama-search/

Clip đang được xem nhiều nhất: Mẹ bé gái 12 tuổi bị bạo hành, xâm hại tình dục ở Hà Nội: 'Vớ được cái gì ở ngoài đường là đánh nó bằng cái đấy'