Diễm My 9x chính thức lên tiếng về nghi vấn có thai trước thềm đám cưới

06/11/2023 09:44

Cô cho biết bản thân vẫn chạy bộ như bình thường và chưa có "tin vui" như mọi người đã đồn đoán.

Mới đây, Diễm My 9x bỗng vướng nghi vấn mang thai con đầu lòng với bạn trai Vinh Nguyễn. Tuy nhiên, mới đây Diễm My 9x đã có động thái làm rõ nghi vấn đang mang thai. Cụ thể cô đăng tải hình ảnh đang chạy bộ chăm chỉ và chia sẻ: "Cuối tuần vận động cỡ này mà ai đồn gì tui đó". Chưa hết, Diễm My 9x tiếp tục khẳng định một lần nữa thông qua dòng trạng thái: "Sáng My vẫn chạy bộ bình thường nha mọi người ơi. Chưa có 'tin vui' gì đâu ạ. Vẫn chạy như ngựa đây ạ".

diem_my1

Được biết, sau 8 năm bên nhau, Diễm My 9X cũng chính thức công bố đám cưới cùng bạn trai doanh nhân. Dự kiến đám cưới sẽ diễn ra vào tháng 12 sắp tới. 

Cách đây không lâu, Diễm My 9X đã nhận được lời cầu hôn của bạn trai là doanh nhân Vinh Phạm. Cô đã tiết lộ về buổi chuẩn bị rất cầu kì của bạn trai. Được biết, buổi cầu hôn diễn ra ở Úc nơi mà họ quen biết nhau. Nam doanh nhân đã thuê khinh khí cầu ở độ cao gần 1000m với nhẫn kim cương khủng. Nói về sự bất ngờ mà chồng tương lai dành cho mình, Diễm My 9X chia sẻ: "Anh từng làm nhiều điều khiến tôi xúc động đến bật khóc. Tôi như một thành viên thật sự trong gia đình anh. Nó giúp tôi có nhiều niềm tin hơn khi về chung một nhà".

 "Mặc dù công việc gia đình và công ty anh ấy rất bận rộn, nhưng anh ấy luôn dành thời gian để nói chuyện, hiểu được chia sẻ của tôi. Anh ấy rất tinh tế, chỉ cần tôi có chút buồn là sẽ hỏi thăm ngay. Tôi may mắn khi có một người như vậy bên cạnh để an tâm hơn khi tập trung vào công việc".

Cô nói: "Thật ra tụi My chỉ đang lên kế hoạch chứ chưa xác định ngày. Và mình dự định tổ chức thật ấm cúng, sẽ không có nhiều người. Chủ yếu khách mời là những người thân thiết nhất, vì như thế tụi My mới thoải mái".

vua-duoc-chot-don-diem-my-9x-tiet-lo-muon-sinh-it-nhat-2-con-3c9fd34a

Nữ diễn viên không quên nhắc về kế hoạch có em bé: "Vì My là con một nên mình hiểu nhất cảm giác đơn độc, không có anh chị em. Vì thế, nếu sau này tổ ấm có thêm thành viên thì ít nhất phải là 2 đứa, chứ không phải 1". Qua những chia sẻ của người đẹp, dường như cặp đôi vẫn còn đang bận rộn và không quá gấp gáp tính đến chuyện trăm năm.

Giaitri.thoibaovhnt.vn

Nguồn: https://www.giaitri.thoibaovhnt.com.vn/diem-my-9x-chinh-thuc-len-tieng-ve-nghi-van-co-thai-truoc-the.. Nguồn: https://www.giaitri.thoibaovhnt.com.vn/diem-my-9x-chinh-thuc-len-tieng-ve-nghi-van-co-thai-truoc-them-dam-cuoi-761317.html

Clip đang được xem nhiều nhất: Võ Hoàng Yến vỡ òa xúc động khi biết tin được làm mẹ, tiết lộ từng tránh mặt 'nửa kia' vì lý do tuổi tác