Diễm My 9X tiết lộ hậu trường cầu hôn công phu ở độ cao hơn 900m của bạn trai

27/12/2022 16:31

Tất cả cho thấy nửa kia rất trân trọng và mong muốn rước nữ diễn viên về chung một nhà.

Cách đây một ngày, Diễm My 9X đã nhận được lời cầu hôn của bạn trai là doanh nhân Vinh Phạm. Mới đây cô đã tiết lộ về buổi chuẩn bị rất cầu kì của bạn trai. Được biết, buổi cầu hôn diễn ra ở Úc nơi mà họ quen biết nhau.

Nam doanh nhân đã thuê khinh khí cầu ở độ cao gần 1000m với nhẫn kim cương khủng. Nói về sự bất ngờ mà chồng tương lai dành cho mình, Diễm My 9X chia sẻ: "Anh từng làm nhiều điều khiến tôi xúc động đến bật khóc. Tôi như một thành viên thật sự trong gia đình anh. Nó giúp tôi có nhiều niềm tin hơn khi về chung một nhà".

Empty

Empty

Empty

Empty

Diễm My 9X là nữ diễn viên tài năng của điện ảnh Việt. Cô nhận được nhiều sự yêu mến bởi khuôn mặt khả ái, lối diễn xuất tự nhiên. Về đời tư cô cũng đang rất viên mãn với người bạn trai Vinh Nguyễn. Cả hai công khai hẹn hò từ tháng 3/2018 tuy nhiên cả hai ít chia sẻ thông tin về đối phương. Được biết Vinh Nguyễn từng học tại Đại học Công nghệ Swinburne ở Melbourne (Victoria, Australia), thành lập công ty, là một doanh nhân thành đạt. Anh vẫn dành thời gian tháp tùng Diễm My 9X tới các sự kiện giải trí, hoặc đưa bạn gái đi du lịch, nghỉ dưỡng...

diem-my-9x-tiet-lo-da-song-cung-gia-dinh-ban-trai-va-bi-phu-huynh-hoi-thang-chuyen-con-cai-5-ngoisaovn-w750-h1000

Khi công khai yêu Diễm My 9x, anh đã về Việt Nam nhiều hơn và có ý định xây dựng một công ty riêng, cả hai luôn khiến người khác phải ghen tỵ vì những khoảnh khắc tình cảm bên nhau. Bản thân Diễm My cũng thừa nhận từ ngày có bạn trai thành đạt, hiểu biết, Diễm My 9x cũng thấy mình trưởng thành hơn trong cả suy nghĩ lẫn cách sống. Nhận xét về người yêu, Diễm My cho biết tuy là doanh nhân nhưng anh rất quan tâm đến nghệ thuật, đôi khi anh còn đánh giá đúng về diễn xuất, hình ảnh..., từ đó đưa ra những lời góp ý để Diễm My ngày càng hoàn thiện.

Vừa qua, Diễm My 9X bất ngờ cho biết đã sống cùng gia đình bạn trai được khoảng một năm: "Đợt dịch tháng 4/2021, chung cư bị phong tỏa, tôi sợ ở một mình nên đã chuyển đến nhà bạn trai. Ba mẹ anh ấy yêu thương tôi. Mẹ anh còn nấu nhiều món ngon cho tôi. Bây giờ, thời gian tôi ở nhà bạn trai nhiều hơn ở nhà mình. Trước giờ, cuộc sống của tôi luôn đơn chiếc vì lúc nào cũng chỉ có hai mẹ con. Sống bên gia đình bạn trai, có sự đủ đầy, tôi cảm thấy ấm áp".

diem-my-9x-tiet-lo-da-song-cung-gia-dinh-ban-trai-va-bi-phu-huynh-hoi-thang-chuyen-con-cai-1-ngoisaovn-w800-h1000

Bên cạnh đó, khi cô đi quay phim xa và về nhà giờ giấc thất thường, mẹ của bạn trai cũng có nhắc nhở nhẹ nhưng cũng chỉ thể hiện sự quan tâm: "Bác gái thường nói: "Con đi nhiều như thế, sau này làm sao có thể chăm con?'". Tôi nghĩ khi làm vợ, làm mẹ mình sẽ tự nhiên sắp xếp được".

Xevathethao.vn

Nguồn: https://xevathethao.vn/uncategorized/diem-my-9x-tiet-lo-hau-truong-cau-hon-cong-phu-o-do-cao-hon-900.. Nguồn: https://xevathethao.vn/uncategorized/diem-my-9x-tiet-lo-hau-truong-cau-hon-cong-phu-o-do-cao-hon-900m-cua-ban-trai.html

Clip đang được xem nhiều nhất: Mẹ bị tố dàn dựng chụp ảnh con ngoài cổng trường: “Tôi sai nhưng mọi người cần hiểu vấn đề”