Hoàng Thùy Linh rạng rỡ sánh đôi bên Harry Lu khiến fan 'thổn thức'

26/11/2014 15:10

Tối qua ngày (25/11), Hoàng Thùy Linh và Harry Lu đã mang đến không khí hào hứng và hết sức cuồng nhiệt cho hơn 1000 sinh viên tại Trường Đại Học Sao Đỏ - TP. Hải Dương.

hoàng thùy linh

hoang-thuy-linh-harry-lu3

Cùng tham dự chương trình, bên cạnh sự hiện diện của đại diện Ban Giám Hiệu nhà trường và hơn 1000 sinh viên, còn có sự góp mặt của bà Susan Lee – Giám đốc châu Á Hiệp hội điện ảnh Hoa Kỳ và ông David Ryu –Giám đốc phát triển của CGV tại Việt Nam

hoang-thuy-linh-harry-lu6

hoang-thuy-linh-harry-lu12

 Đặc biệt là phần tham gia, giao lưu của diễn viên Hoàng Thùy Linh và Harry Lu, cũng là 2 diễn viên chính của bộ phim "Thần tượng" được trình chiếu trong chương trình.

hoang-thuy-linh-harry-lu4

hoang-thuy-linh-harry-lu5

Trò chơi bản quyền trong chương trình đã khiến bà Susan Lee rất ngạc nhiên khi các bạn sinh viên trả lời hoàn toàn đúng câu hỏi. Bà bày tỏ sự bất ngờ khi hơn 1000 sinh viên tham gia chương trình chứng tỏ rằng sức hút của điện ảnh là không thể chối từ và tình yêu điện ảnh dường như có sẵn trong máu của các bạn khán giả nơi đây.

hoang-thuy-linh-harry-lu7

hoang-thuy-linh-harry-lu10

Không khí phần giao lưu với Hoàng Thùy Linh & Harry Lu diễn ra hết sức sôi động và thực sự thu hút các bạn sinh viên có mặt trong hội trường. Harry không khỏi bật cười khi MC người Hải Dương gọi tên anh là Hazi Nu.

hoang-thuy-linh-harry-lu8

hoang-thuy-linh-harry-lu9

Trong khi đó,  Hoàng Thùy Linh khá ngạc nhiên khi các bạn nam trong đội của cô biểu diễn quá xuất sắc phần nhảy của đội, cô đã cười thật tươi khi nói rằng “Hoàng Thùy Linh cứ nghĩ rằng mình phải nhảy nhiều nhất ai ngờ bị cướp luôn sân khấu, các bạn sinh viên Hải Dương “máu” quá.”

hoang-thuy-linh-harry-lu4

hoang-thuy-linh-harry-lu13

hoang-thuy-linh-harry-lu14

Mặc dù có một sự cố cúp điện đã xảy ra trong quá trình chiếu phim nhưng ngay sau đó 5 phút thì vấn đề đã được giải quyết và không có một bạn sinh viên nào bỏ về. Các bạn còn tranh thủ cơ hội 5 phút cúp điện để lên chụp hình cùng hai diễn viên chính của bộ phim Thần Tượng. 

hoang-thuy-linh-harry-lu11

hoang-thuy-linh-harry-lu12

Trần Tâm (CL)

Clip đang được xem nhiều nhất: CLIP: Khoảng khắc xe 'hổ vồ' đè bẹp xe con làm 3 người chết, 1 người bị thương