Diễn biến mới vụ cô gái 23 tuổi tử vong bất thường, nghi bị sát hại ở Sài Gòn

12/02/2018 07:23

CA xác định cô gái 23 tuổi tử vong bất thường ở Sài Gòn có vết thương ở phần cổ và đã triệu tập nhiều người để phục vụ việc điều tra thông qua camera an ninh khu vực.

Ngày 11/2, liên quan đến vụ cô gái 23 tuổi tử vong bất thường ở Sài Gòn, nghi bị sát hại tại tiệm thuốc như đã thông tin, Công an quận Gò Vấp đã phối hợp với các phòng nghiệp vụ Công an TP.HCM khẩn trương điều tra làm rõ nguyên nhân cái chết của nạn nhân.

Diễn biến mới vụ cô gái 23 tuổi tử vong bất thường, nghi bị sát hại ở Sài Gòn - Ảnh 1.

Công an phong toả hiện trường trong đêm 10/2. Ảnh: M.T

Bước đầu, công an xác định danh tính nữ chủ tiệm tử vong là Nguyễn Thị Ngọc Phượng (23 tuổi, trú quận 8). Qua khám nghiệm, công an phát hiện trên thi thể nạn nhân có vết thương ở phần cổ.

Công an đã tiến hành trích xuất camera an ninh ở khu vực xung quanh để phục vụ việc điều tra. Đồng thời, trong cùng ngày, Công an đã mời và triệu tập nhiều người tới làm việc để phục vụ việc điều tra làm rõ cái chết của nữ chủ tiệm thuốc tây.

Như đã thông tin, khoảng 15h ngày 10/2, người dân tại khu vực đường Bùi Quang Là, quận Gò Vấp TP.HCM tá hỏa phát hiện cô gái bên trong tiệm thuốc tây H.K ở số 38 tử vong nghi bị sát hại nên đã báo công an.

Diễn biến mới vụ cô gái 23 tuổi tử vong bất thường, nghi bị sát hại ở Sài Gòn - Ảnh 2.

Người dân hiếu kì theo dõi. Ảnh : M.T

Nhận tin báo, Công an quận Gò Vấp đang phối hợp cùng các phòng nghiệp vụ Công an TP.HCM có mặt phong toả hiện trường, khám nghiệm tử thi, lấy lời khai các nhân chứng, điều tra làm rõ. Đồng thời, trích xuất hình ảnh camera an ninh ở khu vực xung quanh để xác định những người ra vào tiệm trước lúc xảy ra vụ việc.

Ngay trong đêm, người dân ở khu vực hiếu kì theo dõi. Một số người dân cho biết, nữ chủ tiệm nghi bị sát hại là người hiền lành, dễ mến. Cách đây khoảng 2 tháng thì nữ chủ tiệm đã chuyển tới thuê căn nhà trên để bán thuốc.

Ttvn.vn

Clip đang được xem nhiều nhất: Võ Hoàng Yến vỡ òa xúc động khi biết tin được làm mẹ, tiết lộ từng tránh mặt 'nửa kia' vì lý do tuổi tác