Điện thoại của người chết lần ra vụ giết bạn gái thả xác xuống giếng

03/11/2018 07:43

Sau cái chết của người đàn ông 45 tuổi được tìm thấy thi thể ở trong xe, cảnh sát phát hiện trong điện thoại của ông có những đoạn video quay cảnh ông này đã giết người.

dien thoai cua nguoi chet lan ra vu giet ban gai tha xac xuong gieng hinh anh 1

Cái giếng nơi tìm thấy xác cô Carolyn Dahlgren.

Ông William Cahill đã chết trong ghế tài xế của một chiếc xe vào ngày 21.10, theo Sở Cảnh Sát Maricopa County cho biết. 

Cảnh sát tin rằng ông đã tự sát khi tìm thấy một cái ống được nối với ống xả khói của chiếc xe và chạy vào trong xe để đổ đầy khí độc carbon monoxide.

Trong lúc điều tra về vụ tử vong của ông Cahill, cảnh sát tìm thấy nhiều video trong máy điện thoại di động của Cahill, “kèm theo một tờ giấy nói cho ai đó coi video clip trên điện thoại.”Trong ít nhất một clip, cảnh sát cho biết Cahill thú nhận rằng ông bắn chết bà bạn gái mà ông gọi là “Daisy.” Ông bắn bà hai phát, trước khi thả xác xuống một cái giếng trong vùng sa mạc.Sau đó cảnh sát xác định “Daisy” là cô Carolyn Dahlgren, 37 tuổi. 

Đến ngày 23.10, họ tìm ra được thi thể của bà nằm dưới một cái giếng trong vùng sa mạc ở Goodyear, ở ngoại ô phía đông của thành phố Phoenix. Cảnh sát mô tả cái giếng đó là “một tấm bê tông với một ngách giếng bằng kim loại, sâu độ gần 275 mét)và có đường kính 18-20 inches.” Cảnh sát đã thuê một công ty giếng tư nhân để lấy xác, nằm khoảng 110 mét dưới giếng. Thi thể của cô Carolyn Dahlgren được vớt lên ngay sau đó.

Nguyên nhân vụ án mạng đang được điều tra làm rõ. 

 
Danviet.vn

Clip đang được xem nhiều nhất: Thêm clip bạo hành trẻ em gây phẫn nộ: Cha đẻ đánh đập dã man, tung chân đạp con gái nhỏ bay xa 2 mét!