Diệp Lâm Anh sợ khó giành quyền nuôi con, thừa nhận quá nhỏ bé so với gia đình nhà chồng

30/11/2022 15:36

Diệp Lâm Anh tâm sự: "Tôi so với gia đình chồng là quá nhỏ bé nên tôi rất lo sợ khó có thể đấu tranh để giành được quyền nuôi 2 bé".

Vừa qua, Diệp Lâm Anh gây xôn xao khi livestream về việc bị chồng chặn đầu xe hăm dọa. Sau vài ngày im ắng mới đây cô đã có những chia sẻ với báo chí về sự việc. Cô nói: "Lúc kết thúc livestream, tôi với anh Đức Phạm đi vào bên trong tòa nhà để làm việc với công an. Anh Đức Phạm yêu cầu đi về phường 22 giải quyết, không giải quyết tại chỗ. Tôi cũng hợp tác, đi về phường 22 đường Ngô Tất Tố. Khi tới nơi không thấy anh ấy tới phường mà chính anh ấy là người yêu cầu. Chỉ có một mình tôi tới phường, viết bản tường trình, bạn bè tôi, anh Cường Đô La và Đàm Thu Trang qua ngồi đợi anh ấy tới nhưng không tới".

Cô tiết lộ, mẹ chồng cũ dù từng rất yêu thương cô nhưng chắc chắn sẽ bảo vệ Đức Phạm. Cô khẳng định trong tương lai, cả hai có thể tha thứ và ngồi xuống lại với nhau nhưng chuyện quay lại rất khó nói. Cô chia sẻ: "Nếu được quay lại, tôi vẫn hết mình như thế vì nếu như không hết mình tôi sẽ không biết được mình đã cống hiến, hy sinh, bao dung đủ chưa. Khi mình làm hết sức sẽ không còn gì hối hận. Cuộc đời tôi phải gặp anh ấy, phải trải qua sóng gió mới có thể mạnh mẽ hơn".

062a2173-ngoisaovn-w800-h1199

Cô cũng nhắc đến phiên tòa sắp tới: "Mấy ngày nữa tôi sẽ tới phiên sơ thẩm. Sau khi phiên sơ thẩm diễn ra, kết quả có như thế nào tôi vẫn sẽ cố gắng đấu tranh để là người tiếp tục chăm sóc 2 con như một năm qua. Tôi không lo lắng lắm vì tôi biết ông bà nội rất thương cháu. Do ông bà nhớ cháu quá nên đón về, ông bà chăm sóc cháu rất tốt. Nhà trường nói sau buổi livestream, ngày hôm sau anh ấy không đưa con đi học do con bị ốm nên tôi rất sợ. Chắc do con khóc nhiều vì nhớ nhà. Hiện tại, tôi không liên lạc trực tiếp được với gia đình chồng, phải hỏi thăm qua bà vú.

Tôi so với gia đình chồng là quá nhỏ bé nên tôi rất lo sợ khó có thể đấu tranh để giành được quyền nuôi 2 bé. Nhưng đó là mong muốn của tôi, nếu như 2 bé lớn một chút, các bé có thể tự quyết định việc muốn sống với ai. Nhưng hiện tại, 2 bé còn quá nhỏ nên tôi mong gia đình chồng sẽ hiểu được điều ấy và đồng ý cho tôi chăm sóc 2 bé đến khi lớn, có thể tự đưa ra quyết định được".

diep-lam-anh-22toi-so-voi-gia-dinh-chong-la-qua-nho-be-so-kho-gianh-quyen-nuoi-2-con22-5-ngoisaovn-w990-h594

Diệp Lâm Anh cũng lần đầu nói về những áp lực trong thời gian vừa qua, nhất là công việc kinh doanh: "Đó cũng là điều mà tôi cảm thấy áp lực trong thời gian vừa rồi vì công việc trong 5 năm qua của tôi chính là kinh doanh trà sữa. Nhưng đến thời điểm hiện tại, tôi không còn điều hành trà sữa nữa, toàn bộ nhân sự trong công ty đã được thay thế mới. Tôi không nắm quyền điều hành và không thể kiểm soát được công ty đang hoạt động như thế nào.

Vấn đề này tôi đã đưa cho luật sư, tất cả mọi thứ sẽ được luật sư làm việc và phán quyết theo quyết định tòa án. Hiện tại, việc tranh chấp của 2 vợ chồng là công ty trà sữa. Ngoài ra, mọi người biết trong thời gian vừa qua tôi có kinh doanh thêm. Mô hình kinh doanh này do chồng tôi sáng lập ra và kêu gọi cổ đông về và có mời tôi về làm. Tuy nhiên, thời điểm này sau 2 năm hoạt động, anh nói sẽ ngưng hoạt động. Tôi cảm thấy toàn bộ tâm huyết của tôi đặt ra cho The Alley và kinh doanh đang gặp rất nhiều trắc trở liên quan đến gia đình anh Đức. Một năm nay, tôi là người trực tiếp chăm sóc, đóng tiền học cho các con. Tất cả mọi thứ chi phí nuôi dạy 2 bé tôi là người chi trả hết. Vì phải lo cho các con nên tôi cần càng nhiều thu nhập càng tốt. Đôi lúc, tôi thấy một ngày tôi chỉ ngủ có 6 tiếng, đa số thời gian đều tập trung cho công việc để kiếm tiền lo cho các con. Tôi nghĩ như thế không hề sai. Hiện tại, công việc còn lại của tôi là mảng thời trang. Đó là cơ sở kinh doanh tôi sáng lập nên, hy vọng sẽ duy trì được tốt. Tôi sẽ lo cho các con".

Xevathethao.vn

Nguồn: https://xevathethao.vn/uncategorized/diep-lam-anh-so-kho-gianh-quyen-nuoi-con-thua-nhan-qua-nho-be-s.. Nguồn: https://xevathethao.vn/uncategorized/diep-lam-anh-so-kho-gianh-quyen-nuoi-con-thua-nhan-qua-nho-be-so-voi-gia-dinh-nha-chong.html

Clip đang được xem nhiều nhất: Mẹ bị tố dàn dựng chụp ảnh con ngoài cổng trường: “Tôi sai nhưng mọi người cần hiểu vấn đề”