Điều chưa biết về cuộc ly hôn chóng vánh sau 7 ngày cưới của Thái Hòa - Cát Phượng

21/04/2023 17:00

Sau khi ly hôn, Cát Phượng và Thái Hòa vẫn ở chung một nhà nhưng dùng hai căn phòng khác nhau. Đến năm 2006, cặp đôi mới chính thức đường ai nấy đi.

Chuyện hợp tan vốn là câu chuyện hết sức bình thường giữa các cặp đôi. Thế nhưng, showbiz Việt lại từng chứng kiến duyên nợ ngắn ngủi chỉ trong 7 ngày của một cặp đôi diễn viên đình đám, 2 nhân vật đó không ai khác chính là Cát Phượng và Thái Hoà.

Thái Hòa và Cát Phượng quen nhau tại sân khấu Phú Nhuận trong một buổi tập kịch. Ngay từ giây phút đầu, nữ diễn viên đã bị nét duyên dáng của Thái Hòa thu hút. Với Cát Phượng, trai đẹp là tầm thường, đàn ông xấu nhưng có tài và có duyên mới đáng để chú ý.

photo216256478968635253472257735747_1072021

Sau hôm ấy, họ thường xuyên gặp nhau, đi ăn, đi quay rồi bất ngờ một ngày Thái Hòa tỏ tình với Cát Phượng: “Chị, em yêu chị”.

Cả hai yêu nhau suốt 4 năm và chào đón con trai Bom ra đời. Sau khi sinh con được 10 tháng, Cát Phượng lên xe hoa cùng đàn em kém 4 tuổi. Khi ấy, Cát Phượng đã là nữ nghệ sĩ tên tuổi với lịch diễn dày đặc, còn Thái Hòa đang trong thời gian tạo dựng tên tuổi, thường hay ở nhà.

Cảm thấy thiếu vắng sự quan tâm từ chồng, Cát Phượng không khỏi chạnh lòng. Mâu thuẫn hôn nhân khiến họ quyết định ký đơn ly dị chỉ sau 1 tuần về chung một nhà.

Sau khi ly hôn, Cát Phượng và Thái Hòa vẫn ở chung một nhà nhưng dùng hai căn phòng khác nhau. Đến năm 2006, cặp đôi mới chính thức đường ai nấy đi.

Quyết định làm mẹ đơn thân ở tuổi 37, Cát Phượng trải qua không ít khó khăn. Cô từng tâm sự nỗi tuyệt vọng khi con gặp vấn đề mà không có ai ở bên: "Đó là thời điểm mình đang ở nhà, nhưng con bị hóc xương phải vào bệnh viện gắp. Lúc ấy bản thân đang ở nước ngoài không thể về, không ai ký giấy để thực hiện phẫu thuật nhỏ cho con. Mình vô cùng bất lực tại thời điểm đó".

325419558_522933002991019_8712116000115614902_n

Cũng sau chuyện này, Cát Phượng quyết định không nhận các show nước ngoài, chỉ nhận show tỉnh và luôn mang con trai bên cạnh để tiện quan tâm, chăm sóc.

Trong một lần trải lòng vào năm 2017, Cát Phượng tâm sự, cô hối hận vì quyết định ly hôn vội vàng, khiến con trai không có mái ấm gia đình trọn vẹn. Nữ diễn viên từng thừa nhận trong quá khứ cô là người yêu nhanh, sống vội: "Bản thân tôi từng yêu cuồng sống vội. Sau khi ly dị, tôi mới thấy lúc đó mình sai. Nên tôi khuyên các em, bây giờ thời đại 4.0, đừng vội vã khi yêu, nghĩ rằng cưới rồi tính. Sau khi hôn nhân đổ vỡ, tôi sống chậm lại, làm gì cũng suy nghĩ kĩ hơn, ngày xưa tôi rất xốc nổi".

Đến hiện tại, cả hai vẫn giữ mối quan hệ bạn bè tốt đẹp và cùng nhau chăm sóc con trai. Nữ diễn viên cho hay, cô vẫn nhận được sự hỗ trợ từ chồng cũ và thường xuyên ca ngợi thành công của anh trước mặt con trai.

Về phần mình, Thái Hoà cho hay: "Về chuyện trợ cấp cho Bom, tôi với Phượng khá thoải mái. Tháng nào có tiền nhiều thì trợ cấp, tháng nào không có thì nói không có, Phượng chẳng đòi hỏi điều gì"./

Giaitri.thoibaovhnt.vn

Nguồn: https://www.giaitri.thoibaovhnt.com.vn/dieu-chua-biet-ve-cuoc-ly-hon-chong-vanh-sau-7-ngay-cuoi-cua-.. Nguồn: https://www.giaitri.thoibaovhnt.com.vn/dieu-chua-biet-ve-cuoc-ly-hon-chong-vanh-sau-7-ngay-cuoi-cua-thai-hoa-cat-phuong-703545.html

Clip đang được xem nhiều nhất: Nhóm thanh niên ngăn cô gái nhảy cầu