Điều khó tin bậc nhất làng bóng đã xảy ra: Messi và Ramos trở thành đồng đội, ôm nhau thắm thiết

13/08/2021 08:38

Những hiềm khích khi còn thi đấu cho Barcelona và Real Madrid có lẽ đã được Messi cũng như Ramos bỏ lại phía sau.

Một ngày sau lễ ra mắt, Messi đã có buổi tập chính thức đầu tiên cùng các đồng đội tại PSG. Điều người hâm mộ chú ý không gì khác ngoài cuộc gặp mặt của El Pulga với Ramos và Mbappe.

Messi và Ramos từng là những đối thủ "không đội trời chung" khi còn thi đấu ở La Liga. Họ đóng vai trò như những biểu tượng của trận El Clasico rực lửa giữa Barcelona với Real Madrid.

Dù vậy, trong lần đầu chạm mặt tại PSG, Messi cùng Ramos lại chẳng khác nào những người bạn tri kỷ lâu ngày gặp lại. 2 cựu đội trưởng Barca và Real ôm lấy nhau và trò chuyện rất thoải mái.

Điều khó tin bậc nhất làng bóng đã xảy ra: Messi và Ramos trở thành đồng đội, ôm nhau thắm thiết - Ảnh 1.

Messi và Ramos thân thiện với nhau đến bất ngờ.

Cả 2 đều hiểu rằng giờ đây khi cùng chung một màu áo, họ cần phải đoàn kết vì mục tiêu lớn. Hơn nữa, Messi và Ramos đều "anh hùng trọng anh hùng", rất tán thưởng tài năng của nhau.

Cuộc gặp với Mbappe cũng thú vị không kém. Mbappe vài ngày gần đây dính tin đồn muốn "li khai" khỏi PSG để đến Real Madrid. Anh cũng bị tố rằng không chịu ấn "like" các bài đăng về chuyện Messi gia nhập PSG trên Instagram.

Điều khó tin bậc nhất làng bóng đã xảy ra: Messi và Ramos trở thành đồng đội, ôm nhau thắm thiết - Ảnh 2.

Messi và Mbappe

Và rất nhanh chóng sau khi chào hỏi Messi, Mbappe đã đăng tải hình chụp chung giữa 2 người, không chỉ một mà tới bốn tấm ảnh, kèm theo lời đề tựa: "Chào mừng đến Paris, Leo!".

Hành động từ Mbappe khiến cho CĐV PSG thở phào nhẹ nhõm. Trong tay HLV Pochettino giờ là một đội hình toàn sao. Điều quan trọng nhất lúc này là các ngôi sao hòa hợp với nhau để cùng hướng tới cái đích chung.

Phapluatbandoc.giadinh.net.vn

Nguồn: https://phapluat.suckhoedoisong.vn/dieu-kho-tin-bac-nhat-lang-bong-da-xay-ra-messi-va-ramos-tro-than.. Nguồn: https://phapluat.suckhoedoisong.vn/dieu-kho-tin-bac-nhat-lang-bong-da-xay-ra-messi-va-ramos-tro-thanh-dong-doi-om-nhau-tham-thiet-162211208233923505.htm

Clip đang được xem nhiều nhất: Xe container cháy ngùn ngụt trên cầu Lai Vu