Điều tra nghi án người đàn ông dâm ô bé trai trong thang máy chung cư tại Hà Nội

18/06/2020 16:41

Công an quận Hai Bà Trưng (Hà Nội) đang vào cuộc xác minh, làm rõ việc một bé trai bị người đàn ông lớn tuổi có hành vi dâm ô trong thang máy tại chung cư 25 Lạc Trung.

Dân Trí đưa tin, ngày 18/6, vị đại diện công an phường Vĩnh Tuy (Hai Bà Trưng) cho biết, đơn vị đang phối hợp với các đơn vị nghiệp vụ Công an quận Hai Bà Trưng để xác minh, làm rõ nghi án người đàn ông 60 tuổi có hành vi dâm ô bé trai trong thang máy.

Theo đó, vụ việc xảy ra vào tối ngày 17/6, tại chung cư 25 Lạc Trung (phường Vĩnh Tuy, quận Hai Bà Trưng). Theo một người dân tại đây, ở thời điểm trên, tại thang máy tòa N03 của chung cư 25 Lạc Trung, một bé trai nhỏ tuổi được cho là đã bị người đàn ông (khoảng 60 tuổi, là cư dân của tòa N03) có hành động đụng chạm vào bộ phận sinh dục khi di chuyển cùng trong thang máy.

An ninh - Hình sự - Điều tra nghi án người đàn ông dâm ô bé trai trong thang máy chung cư tại Hà Nội

Thang máy nơi xảy ra sự việc

Theo VTC News, sự việc được thông báo tới ban quản lý tòa nhà và cơ quan công an. Ngay sau đó, người đàn ông trên được đưa về trụ sở để điều tra. Một số ý kiến cho rằng, người đàn ông nghi dâm ô bé trai là người có học thức. Trong tờ khai trước đó với bảo vệ chung cư, ông này có trình độ thạc sĩ.

Hiện vụ việc đang được tiếp tục làm rõ.

Liên quan đến hành vi dâm ô trong thang máy, Vietnamnet thông tin, trước đó, ngày 12/8/2019, Công an huyện Hoài Đức (Hà Nội) đang làm rõ hành vi dâm ô của một người đàn ông ngoài 50 tuổi với bé gái 10 tuổi trong thang máy chung cư Tân Việt.

Cụ thể, anh M.H. (quê Phú Thọ) cho biết việc con gái anh khi đi học thêm ở nhà cô giáo trong làng về đến tòa nhà thì có một người đàn ông đi theo vào thang máy.

An ninh - Hình sự - Điều tra nghi án người đàn ông dâm ô bé trai trong thang máy chung cư tại Hà Nội (Hình 2).

Thang máy tại chung cư Tân Việt - nơi xảy ra vụ việc

Khi thấy thang máy chỉ có 2 người, người đàn ông này đã bịt miệng, khống chế cháu bé rồi ôm hôn, sờ soạng mặc cho cháu phản kháng dữ dội. Khi thang máy đến tầng 16, có người dân phát hiện nên đối tượng đã nhanh chóng đi xuống để tẩu thoát.

Được gia đình trấn an tinh thần, cháu bé kể rằng trên đường đi về thì có người đàn ông khoảng ngoài 50 tuổi đi xe đạp bám theo, không ngừng mời cháu lên xe. Cháu sợ hãi chạy về nhà, ông ta vẫn bám theo vào thang máy. Khi vào thang máy thì cháu bị ông này túm tóc, bịt mồm, sờ soạng.

Sự việc đã được gia đình trình báo với cơ quan công an. Lực lượng chức năng đã cử nhiều cán bộ xuống hiện trường điều tra, xác minh. Anh H. cho biết, chiều 11/8, Công an huyện Hoài Đức đã dựng lại hiện trường trước sự chứng kiến của gia đình và nhiều đơn vị liên quan.

Công an huyện Hoài Đức đã tiến hành triệu tập một đối tượng tình nghi để điều tra về hành vi trên.

Nguoiduatin.vn

Nguồn: https://www.nguoiduatin.vn/dieu-tra-nghi-an-nguoi-dan-ong-dam-o-be-trai-trong-thang-may-chung-cu-tai.. Nguồn: https://www.nguoiduatin.vn/dieu-tra-nghi-an-nguoi-dan-ong-dam-o-be-trai-trong-thang-may-chung-cu-tai-ha-noi-a479249.html