Điều tra nhóm đối tượng lao vào đánh hội đồng một phụ nữ đến chấn thương sọ não

14/09/2020 09:37

Thấy bà H., nhóm này xông vào đánh đập, chửi bới. Hậu quả, nạn nhân bị đa chấn thương, có dấu hiệu chấn thương sọ não.

Ngày 13/9, Công an huyện Thanh Chương, Nghệ An đang điều tra vụ việc, một người phụ nữ bị đánh phải nhập viện. Nạn nhân là bà Đinh Thị H. (SN 1968, trú tại xã Thanh Giang, huyện Thanh Chương).

Bà H. bị nhóm đối tượng đánh hội đồng

Khoảng 11h ngày 7/9, khi bà H. đang đi làm tóc tại một cơ sở trên địa bàn xã Thanh Giang thì bất ngờ có một nhóm người, hầu hết là phụ nữ vào chửi bới rồi lao vào nắm tóc, đánh đập. Các đối tượng này còn lột đồ, kéo lê bà H. đi dọc trên đường có nhiều người chứng kiến. 

Sự việc xảy ra khoảng 1 giờ đồng hồ, khi con trai bà H. đến can ngăn, van xin thì nhóm người này mới dừng tay lại. Bà H. được đưa đi cấp cứu tại bệnh viện Đa khoa Hữu Nghị Nghệ An với tình trạng đa vết thương và đầu có dấu hiệu chấn thương sọ não.

Bà H. cho biết thêm, những đối tượng đánh bà đều là người trong địa bàn xã và nghi có liên quan đến bà Đ.T.H. Nguyên nhân sự việc là do mâu thuẫn trong việc vay tiền. 

Hiện, CQĐT Công an huyện Thanh Chương đang tiến hành điều tra, làm rõ vụ việc.

Saostar.vn

Nguồn: https://saostar.vn/the-gioi/nhom-doi-tuong-danh-hoi-dong-khien-mot-phu-nu-chan-thuong-dau-2020091316.. Nguồn: https://saostar.vn/the-gioi/nhom-doi-tuong-danh-hoi-dong-khien-mot-phu-nu-chan-thuong-dau-20200913163414474.html

Clip đang được xem nhiều nhất: Địa phương đầu tiên cho học sinh nghỉ đến hết ngày 2/5