Điều tra vụ bé gái 14 tuổi ở Tây Ninh bị đánh hội đồng dã man vì ghen tuông

25/03/2021 17:07

N.N.T.V. cho rằng U. đang có tình cảm với bạn trai của mình nên rủ nhóm bạn đánh hội đồng bé gái 14 tuổi rồi quay clip tung lên mạng xã hội.

Ngày 25/3, Công an phường Ninh Thạnh (thành phố Tây Ninh, tỉnh Tây Ninh) cho biết đang thụ lý điều tra làm rõ và xử lý theo quy định của pháp luật vụ việc đánh nhau giữa nhóm thanh thiếu niên rồi quay phim đăng tải lên mạng xã hội.

Theo cơ quan điều tra, vụ việc trên xảy ra tại khu phố Ninh Phúc, phường Ninh Thạnh, thành phố Tây Ninh, tỉnh Tây Ninh.

Điều tra vụ bé gái 14 tuổi ở Tây Ninh bị đánh hội đồng dã man vì ghen tuông

Công an làm việc với nhóm thanh thiếu niên đánh bạn.

Theo đó, vào chiều ngày 23/3, trên trang mạng xã hội 'Dân Tây Ninh' xuất hiện một clip dài khoảng 4 phút ghi lại cảnh một nhóm thanh thiếu niên nắm tóc, đấm túi bụi vào một bé gái 14 tuổi. Vừa đánh nạn nhân, nhóm này vừa chửi thề mặc cho bé gái van xin. 

Chưa hết, một số thanh, thiếu niên còn dùng nón bảo hiểm, dùng cây đập mạnh vào người bé gái trong tiếng vỗ tay cổ vũ cho vụ ẩu đả. 

Cơ quan công an bước đầu xác minh cho thấy, nạn nhân bị đánh là em N.V.P.U. (14 tuổi) và sự việc xảy ra vào ngày 23/3.

Em U. đang ở cùng mẹ và cha dượng tại xã An Thạnh, huyện Bến Cầu. Do U. thường xuyên bị cha dượng đối xử không tốt nên bỏ nhà đi làm thuê tại các quán ăn, quán cà phê trên địa bàn thành phố Tây Ninh.

Trong thời gian này, U. quen biết  L.T.T.P. (17 tuổi, ngụ P.Ninh Thạnh, TP.Tây Ninh). L.T.T P. có cùng hoàn cảnh với U. (cha mẹ ly dị) nên rủ U. về nhà sống chung cùng mẹ ruột.

Từ khi quen P., U. cùng chơi chung nhóm có 11 người có độ tuổi từ 14 đến 18. Trong nhóm, có N.N.T.V. cho rằng U. đang có tình cảm với bạn trai của mình nên rủ nhóm bạn đánh U. tại khu vực đất trống thuộc khu phố Ninh Phúc (P. Ninh Thạnh). Trong lúc đánh nhau, V. để Trần Đức A. và Đỗ Lê Quốc Th. đứng quay phim và số còn lại đứng xem, cổ vũ.

Đến sáng 25/3, công an phường Ninh Thạnh đã mời 12 em có liên quan đến vụ việc trên lên làm việc. Riêng U. được đưa đến Bệnh viện đa khoa tỉnh Tây Ninh khám và xem xét tình trạng thương tích...

Kết quả khám ban đầu cho thấy U. bị xây xát vùng trán, xây xát và bầm tím vùng quanh môi, CT sọ não chưa ghi nhận bất thường.

Nguoiduatin.vn

Nguồn: https://www.nguoiduatin.vn/docbaovn/dieu-tra-vu-be-gai-14-tuoi-o-tay-ninh-bi-danh-hoi-dong-da-man-vi.. Nguồn: https://www.nguoiduatin.vn/docbaovn/dieu-tra-vu-be-gai-14-tuoi-o-tay-ninh-bi-danh-hoi-dong-da-man-vi-ghen-tuong-tintuc746797

Clip đang được xem nhiều nhất: Thêm clip bạo hành trẻ em gây phẫn nộ: Cha đẻ đánh đập dã man, tung chân đạp con gái nhỏ bay xa 2 mét!