Điều tra vụ cha dượng đánh bé trai 5 tuổi gãy chân

11/08/2016 09:29

Thấy 2 người lớn đưa Thiện đến bệnh viện trong tình trạng bị gãy chân phải, toàn thân tím tái nên bảo vệ đã báo cảnh sát.

Làm việc với công an, bé trai nói do bị cha dượng đánh. Chiều 10/8, Công an xã Phạm Văn Hai, huyện Bình Chánh (TP HCM) tạm giữ Nguyễn Văn Ngờ Em (25 tuổi, tạm trú ở ấp 1) để điều tra về hành vi Cố ý gây thương tích. Nạn nhân là Nguyễn Văn Thiện (5 tuổi) con riêng của vợ Em.

Theo thông tin ban đầu, vào sáng cùng ngày, Thiện được cha dượng và mẹ là Sơn Thị Sa Hương (24 tuổi) đưa đến Bệnh viện Chấn thương chỉnh hình TP HCM trong tình trạng bầm tím toàn thân. Kết quả chụp X-quang cho thấy, chân phải của bé gãy xương ở khớp háng.

gaychan-xahoi.com.vn-1470880727

Phim chụp X-quang chân Thiện bị gãy. Ảnh: Khánh Trung.

Khi đưa Thiện vào bệnh viện, vợ chồng Em có dấu hiệu bỏ trốn, bảo vệ đã giữ 2 người lại và gọi điện báo Công an phường 1 (quận 5). Làm việc với cảnh sát, cháu bé khai bị cha dượng và mẹ đánh.

Thiện nói, do chiều 9/8, bé nghịch lọ keo vuốt tóc nên bị cha mẹ dùng chân đạp vào người, dùng tay đánh liên tiếp vào cơ thể. Sáng hôm sau, thấy con không đi được và toàn thân bị thâm tím, vợ chồng Hương mới đưa đến bệnh viện.

Sau khi lập hồ sơ ban đầu, Công an phường 1, quận 5 đã liên hệ và bàn giao hồ sơ cho Công an xã Phạm Văn Hai, huyện Bình Chánh đưa Em về địa phương để lấy lời khai, tiếp tục điều tra. 

Zing.vn

Clip đang được xem nhiều nhất: Nhóm thanh niên ngăn cô gái nhảy cầu