Điều tra vụ chồng đi làm về phát hiện vợ tử vong tại nhà nghi bị sát hại, cướp tài sản

22/02/2020 09:26

Tối 21/2, sau khi đi làm về, anh T. trú tại phường Võ Cường, TP. Bắc Ninh, tỉnh Bắc Ninh bàng hoàng phát hiện thi thể vợ mình tại nhà với nhiều dấu hiệu của việc bị sát hại, cướp tài sản.

Theo đó, trao đổi với PV, anh Đỗ Đình Chung cháu họ của nạn nhân cho biết: “Khoảng 16h30, sau khi chú tôi đi làm trở về nhà thì phát hiện thím đã tử vong, mất một số tài sản và chiếc xe máy nhãn hiệu Honda Lead của gia đình”.

An ninh - Hình sự - Điều tra vụ chồng đi làm về phát hiện vợ tử vong tại nhà nghi bị sát hại, cướp tài sản

Hiện trường xảy ra vụ việc.

Được biết, nơi xảy ra vụ việc rất đông dân cư sinh sống. Tuy nhiên, trong thời gian xảy ra vụ việc không có ai nghe thấy bất cứ tiếng động hay biểu hiện nào bất thường. 

Theo thông tin người dân có mặt tại hiện trường kể lại, khoảng 16h45, sau khi người chồng về nhà thấy vợ bị sát hại thì kiểm tra đã mất một số tài sản quý giá, camera vô hiệu hóa và bị xóa dữ liệu khi xảy ra vụ việc. Ngay sau đó, người đàn ông đã hô hoán mọi người, đồng thời nhanh chóng báo với cơ quan chức năng địa phương.

Trao đổi nhanh với phóng vên báo Người Đưa Tin, lãnh đạo Công an TP.Bắc Ninh xác nhận vụ việc xảy ra trên địa bàn phường Võ Cường. Hiện cơ quan Công an vẫn đang tiến hành khám nghiệm hiện trường để tiếp tục điều tra vụ việc.

Nguoiduatin.vn

Nguồn: https://www.nguoiduatin.vn/bac-ninh-chong-di-lam-ve-phat-hien-vo-tu-vong-tai-nha-nghi-bi-sat-hai-cuo.. Nguồn: https://www.nguoiduatin.vn/bac-ninh-chong-di-lam-ve-phat-hien-vo-tu-vong-tai-nha-nghi-bi-sat-hai-cuop-tai-san-a466537.html

Clip đang được xem nhiều nhất: Clip: Kinh hoàng cảnh kính cường lực vỡ thành trăm mảnh, đổ ập lên người bé trai