Điều tra vụ nghi dùng súng tự chế bắn nhầm một người tử vong
Công an thị xã Kỳ Anh (Hà Tĩnh) đang phối hợp với các đơn vị liên quan điều tra, làm rõ vụ việc một người dùng súng tự chế bắn chuột, bắn nhầm khiến một người tử vong.
Lãnh đạo UBND phường Kỳ Thịnh cho biết, nạn nhân bị trúng đạn tử vong là Trần Duy Th. (SN 1983, trú huyện Can Lộc, tỉnh Hà Tĩnh).
Theo đó, vào khoảng 20h30 tối 7/12, ông Hoàng Đức Thôn (SN 1973, trú phường Kỳ Thịnh, thị xã Kỳ Anh) đang ngồi trong chòi cất vó bên sông Quyền (trên địa bàn phường Kỳ Thịnh) thì thấy con chuột trên đống đá cách chòi khoảng 20m. Ông Thôn đã lấy súng tự chế ra để bắn chuột.

Khẩu súng tự chế công an thu giữ. Ảnh: TL
Sau khi bóp cò, ông Thôn nghe tiếng hô từ phía ngôi nhà nằm sau đống đá về việc có người bị trúng đạn. Nghe tiếng tri hô, ông Thôn hoảng sợ chạy lại gần kiểm tra thì phát hiện anh Trần Duy Th. bị trúng đạn ở vùng ngực nên cùng mọi người chở nạn nhân đến bệnh viện cấp cứu.
Do vết thương quá nặng, anh Th. đã tử vong. Ngay sau đó, ông Thôn đã đến Công an thị xã Kỳ Anh để đầu thú.
Nạn nhân Th. từ địa phương khác đến địa bàn làm công nhân thì gặp nạn.
Công an đang tiếp tục điều tra, làm rõ sự việc.
Nguồn: https://vietnamnet.vn/dieu-tra-vu-nghi-dung-sung-tu-che-ban-nham-mot-nguoi-tu-vong-2224583.html..
Tin Sao
-
Bi Rain gây tranh cãi khi tuyên bố không cho Kim Tae Hee làm điều này: Kiểm soát thái quá hay chỉ là muốn giữ gìn hôn nhân?
-
Dàn sao Việt dự đám cưới Hoa hậu Đỗ Hà: Toàn dàn Hoa - Á hậu đình đám
-
Toàn cảnh đám cưới Hoa hậu Đỗ Hà - Viết Vương tại Hà Nội: Nàng Hậu nghẹn ngào thốt lên 'em yêu anh, chồng yêu của em'
-
Clip Á hậu Phương Nhi cùng chồng xem concert G-Dragon
Clip đang được xem nhiều nhất: Những hình ảnh đầu tiên bên trong nơi diễn ra tang lễ của cố nghệ sĩ Chí Tài



