Điều tra vụ người đàn ông chết thảm khi đánh cá bằng kích điện ở rừng U Minh

14/03/2020 23:06

Không thấy chồng về, vợ nạn nhân đi tìm thì phát hiện chồng mình chết thảm dưới mương nước, có vết thương hình tròn dưới dái tai bên phải.

Ngày 14/3, tin từ Công an huyện U Minh, tỉnh Cà Mau, đơn vị đã bàn giao thi thể ông Huỳnh Quốc Th., 59 tuổi, ngụ ấp 2, xã Khánh Lâm cho gia đình an táng. Ông Th. là người tử vong trong lúc đi đánh cá bằng kích điện (xiệt cá). 

Thông tin ban đầu, ngày 13/3, ông Huỳnh Quốc Th. bơi xuồng vào rừng U Minh để xiệt cá. Khi đi, ông có mang theo 1 bình ắc quy và 1 bộ kích để xiệt cá.

Đến chiều tối, gia đình vẫn chưa thấy ông về, gọi điện thoại thì có đổ chuông nhưng không có người nghe. Lo sợ điều chẳng lành, vợ ông Th. cùng mọi người vào rừng tìm ông.

An ninh - Hình sự - Điều tra vụ người đàn ông chết thảm khi đánh cá bằng kích điện ở rừng U Minh

Người đàn ông chết thảm khi đi xiệt cá ở rừng U Minh. (Ảnh minh họa). 

Mọi người đi đến khu vực Đập 90 (công ty TNHH MTV lâm nghiệp U Minh Hạ) thì phát hiện ông Th. nằm ngửa dưới mương nước và đã tử vong.

Lúc mọi người phát hiện, trên tay ông Th. vẫn còn cầm đầu kích điện dùng để xiệt cá. Sau đó, mọi người đưa ông về nhà thì phát hiện có 1 vết thương hình tròn dưới dái tai bên phải.

Do đó, vợ ông Th. yêu cầu khám tử thi, điều tra làm rõ nguyên nhân dẫn đến cái chết của chồng mình.

Hiện, vụ việc đang được cơ quan công an điều tra, làm rõ.

Nguoiduatin.vn

Nguồn: https://www.nguoiduatin.vn/dieu-tra-vu-nguoi-dan-ong-chet-tham-khi-danh-ca-bang-kich-dien-o-rung-u-m.. Nguồn: https://www.nguoiduatin.vn/dieu-tra-vu-nguoi-dan-ong-chet-tham-khi-danh-ca-bang-kich-dien-o-rung-u-minh-a468877.html

Clip đang được xem nhiều nhất: Những hình ảnh đầu tiên bên trong nơi diễn ra tang lễ của cố nghệ sĩ Chí Tài