Dính 'nghi án' ngoại tình trước ly hôn, vợ cũ Lâm Vinh Hải nói gì?

17/08/2017 09:32

Nghi án vợ cũ Lâm Vinh Hải bị tố ngoại tình với bạn của chồng trước khi ly hôn đã khiến dân mạng giật mình. Đứng trước tin đồn này, cô đã kịp thời lên tiếng.

Mới đây, một người bạn thân thiết của Lâm Vinh Hải đã tung bằng chứng tố vợ cũ của anh ngoại tình trước khi ly hôn. Thông tin này đã được người đó đưa đầy đủ trên trang cá nhân với nhiều hé lộ gây sốc. Ví dụ như hình ảnh bức thư tay của bạn Lâm Vinh Hải gửi cho Lý Phương Châu

Người này tỏ ra thương xót cho Lâm Vinh Hải và dùng những từ khó nghe dành cho Lý Phương Châu. Cô đã kể lại chuyện Lý Phương Châu tham tiền nhận nhiều show khiến cho bệnh thoát vị đĩa đệm của anh bị nặng hơn.

Cuối cùng, người bạn viết: "Chính nó, ...vợ hiểm độc này cũng giựt chồng cũ mình từ một người bạn gái khác khi người ta đang rất hạnh phúc thì nó luôn luôn kiếm cách để kề bên động viên an ủi những khi cặp đôi giận nhau chia tay. Nó cũng là con giựt bồ người khác khi người ta đang hạnh phúc thôi. Quả báo luôn luôn sẽ có nhé".

Bạn thân Lâm Vinh Hải tố cáo Lý Phương Châu ngoại tình trước ly hôn.

Bạn thân Lâm Vinh Hải tố cáo Lý Phương Châu ngoại tình trước ly hôn.

Trước tin tức này, Lý Phương Châu đã kịp thời lên tiếng. Cô giải thích tất cả những thông tin cô đăng tải đều không nhắm vào ai và cũng không dùng hình ảnh, đời sống của mình để PR.

Lý Phương Châu nói: "Em nhắc lại, em là người bình thường, em không phải nghệ sĩ, em không có nhu cầu PR". Và Lý Phương Châu cũng khẳng định cô không muốn có bất cứ liên quan gì đến Lâm Vinh Hải.

Cuối cùng, trước tin đồn ngoại tình trước ly hôn chồng cũ, Lý Phương Châu bày tỏ: "Châu bây giờ là người độc thân, Châu muốn đi với ai, tìm hiểu ai là quyền cá nhân của Châu. Châu không có ý định ôm "bài phương trinh tiết" như lịch sử thời xưa! Còn lại, Châu không có nhu cầu giải thích thông tin tào lao mà mọi người nói qua nói lại, đồn đến đồn lui, nghe kể lại, nghe tâm sự, nghe chia sẻ. Không thể giải thích những sự việc không có. Châu tin vào những việc chính mắt nhìn thấy, chính tai nghe người ta thừa nhận".

giadinh.net.vn

Clip đang được xem nhiều nhất: Mẹ bị tố dàn dựng chụp ảnh con ngoài cổng trường: “Tôi sai nhưng mọi người cần hiểu vấn đề”