Đinh Tiến Đạt bất ngờ lấy vợ khi tình cũ Hari Won vừa kỷ niệm ngày cưới

28/12/2018 09:40

Ngày nam rapper lấy vợ cùng rất gần ngày kỷ niệm cưới của Hari Won và Trấn Thành.

Trong khi Hari Won và Trấn Thành vừa kỷ niệm 1 năm ngày cưới vào ngày 25/12 vừa qua, thì mới đây, cư dân mạng lại bị một phen bất ngờ khi hay tin, tình cũ của Hari – rapper Đinh Tiến Đạt cũng sắp lấy vợ vào cuối tháng 12, sau hơn 2 năm chia tay giọng ca “Anh cứ đi đi”.

Đinh Tiến Đạt bất ngờ lấy vợ khi tình cũ Hari Won vừa kỷ niệm ngày cưới - 1

Hình ảnh Tiến Đạt và vợ sắp cưới Lê Thụy Vy

Thông tin này khiến nhiều người hâm mộ ngã ngửa, bởi suốt thời gian qua, khán giả chưa từng thấy Đinh Tiến Đạt khoe người yêu mới trước công chúng. Theo thông tin ghi trên thiệp mời, vợ sắp cưới của Tiến Đạt có tên thật là Lệ Thụy Vy, cặp đôi sẽ cử hành hôn lễ vào lúc 7h sáng tại tư gia vào ngày 31/12/2018.

Trên mạng xã hội, rất nhiều bạn bè, khán giả đã gửi lời chúc mừng đến Tiến Đạt. “Bao tháng qua anh Đạt lặn tăm showbiz là để đi tìm tình yêu đích thực của đời mình. Hy vọng từ nay cư dân mạng sẽ thôi nhắc tên anh bên cạnh Hari và những chuyện cũ đã qua trong quá khứ”.

“Có lẽ người yêu cũ đã dạy cho anh ấy một bài học kinh điển, đó là cưới ngay kẻo lỡ. Chúc mừng anh Đạt”,... nhiều người để lại bình luận.

Đinh Tiến Đạt bất ngờ lấy vợ khi tình cũ Hari Won vừa kỷ niệm ngày cưới - 2

Thiệp cưới của nam rapper được khán giả chia sẻ rầm rộ trên mạng xã hội.

Đinh Tiến Đạt bất ngờ lấy vợ khi tình cũ Hari Won vừa kỷ niệm ngày cưới - 3

Nhan sắc xinh đẹp của Lê Thụy Vy - người yêu mới của Tiến Đạt sau 2 năm chia tay Hari Won.

Trong lần phỏng vấn gần đây với chúng tôi, khi được hỏi về chuyện tình cảm hiện tại, Đinh Tiến Đạt cũng một mực giấu mọi thông tin về bạn gái mới, khi khẳng định anh vẫn “độc thân và tự do đi chơi cùng bạn bè”.

“Dư luận cứ đồn đoán về tôi nhưng họ đâu đi chung với tôi chặng đường dài để biết tôi yêu ai, thích ai. Tính tôi rất khẳng khái, nếu có người yêu thì tôi sẽ không ngại công khai với khán giả.

Nhưng tôi e là mình chưa kịp công bố thì mọi người đã biết hết rồi, cộng đồng mạng ngày nay giỏi lắm, chuyện gì trong showbiz cũng biết”, nam rapper cho hay.

Danviet.vn

Clip đang được xem nhiều nhất: Xe container cháy ngùn ngụt trên cầu Lai Vu