Đỗ Mỹ Linh đeo vàng nặng trĩu cổ, trao nụ hôn ngọt ngào cho Đỗ Vinh Quang

18/10/2022 08:56

Đỗ Mỹ Linh không ngần ngại trao nụ hôn ngọt lịm cho ông xã khiến bất kỳ ai cũng ghen tị.

Chiều 17/10, Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh và con trai bầu Hiển - Đỗ Vinh Quang đã tổ chức lễ ăn hỏi tại nhà riêng ở Hà Nội. Xuất hiện trong lễ ăn hỏi, "cô dâu tháng 10" diện áo dài trắng nền nã, chọn lựa lối make-up nhẹ nhàng. Theo những hình ảnh được chia sẻ, cô dâu Đỗ Mỹ Linh đeo vàng nặng trĩu cổ, rạng ngời xuất hiện bên cạnh dàn phù dâu xinh đẹp. Không những thế ở cuối buổi ăn hỏi, Đỗ Mỹ Linh còn không ngần ngại trao nụ hôn ngọt lịm cho ông xã khiến bất kỳ ai cũng ghen tị.

Empty

Empty

Sau lễ ăn hỏi, đám cưới của Đỗ Mỹ Linh và doanh nhân Vinh Quang sẽ diễn ra vào ngày 23/10 ở Hà Nội.

Đúng ngày sinh nhật thứ 26, Đỗ Mỹ Linh chính thức xác nhận mối quan hệ, đồng thời chia sẻ thông tin sắp kết hôn với thiếu gia Đỗ Vinh Quang.

"Cuối cùng ngày này cũng đã tới. Hôm nay là một ngày đặc biệt với Linh - ngày sinh nhật tuổi 26, Linh muốn dành hết niềm vui và hạnh phúc trong ngày hôm nay để chính thức thông báo với mọi người về quyết định quan trọng nhất của cuộc đời mình.

Linh vẫn còn nhớ những ngày đầu tiên, khi Linh mới đăng quang hoa hậu, rất nhiều câu hỏi về chuyện tình cảm, về người ấy nhưng Linh chưa bao giờ lên tiếng và ở thời điểm đó.

Linh luôn hứa với mọi người rằng: Khi nào Linh tìm được một người xứng đáng, sẽ ở bên Linh suốt cuộc đời thì Linh sẽ chia sẻ với mọi người. Và đến giờ Linh đã giữ được lời hứa đó rồi đây.

Linh biết là những ngày vừa qua, mọi người đã biết đến thông tin này qua rất nhiều nguồn, Linh rất tiếc khi không thể chia sẻ điều gì ở thời điểm đó. Ngay từ ngày đầu, khi Linh và anh Quang quen nhau, cho đến khi anh Quang cầu hôn Linh và hai đứa chuẩn bị đám cưới, Linh chưa bao giờ nghĩ là sẽ giấu mọi người vì đây hoàn toàn là chuyện vui.

2

Chỉ là Linh muốn chờ đến đúng thời điểm, đúng ngày hôm nay - ngày sinh nhật cuối cùng còn độc thân để chính thức chia sẻ với mọi người về đám cưới của mình.

Linh không biết phải bắt đầu từ đâu về chuyện tình yêu của Linh và anh Quang, Linh chỉ biết những ngày ở bên anh ấy là những ngày bình yên và hạnh phúc nhất!

Linh và anh may mắn khi có được sự chấp thuận của hai bên gia đình, sự yêu thương vun vén từ bạn bè hai bên và mong rằng trên chặng đường phía trước, mọi người sẽ luôn ủng hộ và chúc phúc cho 2 đứa mình!", Đỗ Mỹ Linh hạnh phúc bày tỏ.

Tin đồn Đỗ Mỹ Linh hẹn hò thiếu gia Đỗ Vinh Quang rộ lên đúng dịp Valentine 2022. Sau đó, cặp đôi liên tục bị soi "hint" hẹn hò, thậm chí Đỗ Mỹ Linh thi thoảng xuất hiện bên gia đình tình tin đồn. Được biết, thiếu gia Đỗ Vinh Quang đã cầu hôn Hoa hậu Việt Nam 2016 trong chuyến đi Đà Nẵng vào tháng 7/2022, tại một khu nghỉ dưỡng nổi tiếng.

Xevathethao.vn

Nguồn: https://xevathethao.vn/uncategorized/do-my-linh-deo-vang-nang-triu-co-trao-nu-hon-ngot-ngao-cho-do-v.. Nguồn: https://xevathethao.vn/uncategorized/do-my-linh-deo-vang-nang-triu-co-trao-nu-hon-ngot-ngao-cho-do-vinh-quang.html

Clip đang được xem nhiều nhất: CLIP: Khoảng khắc xe 'hổ vồ' đè bẹp xe con làm 3 người chết, 1 người bị thương