Đỗ Thị Hà lần đầu tiết lộ biến cố lớn nhất sau khi đăng quang Hoa hậu Việt Nam 2020

24/03/2021 16:53

“Thời điểm được cho là biến cố nhất với Hà chính là lúc bố mẹ mất ngủ vì Hà khi liên tiếp có những thông tin trên mạng xã hội", cô nói.

Chia sẻ với báo chí, Đỗ Thị Hà lần đầu nói về biến cố gây ảnh hưởng đến cô nhiều nhất sau khi đăng quang. Cô nói: "Chỉ trong một thời gian ngắn sau khi Hà đăng quang thì thực sự có rất nhiều chuyện đã xảy ra. Nhưng có lẽ thời điểm khó khăn và nhiều áp lực nhất với Hà chính là một tháng ngay sau khi giành vương miện Hoa hậu Việt Nam. Lúc đó, Hà thực sự rất mệt nhưng lo lắng hơn khi bố mẹ “đứng ngồi không yên” vì Hà.

do-thi-ha 1

Thời điểm được cho là biến cố nhất với Hà chính là lúc bố mẹ mất ngủ vì Hà khi liên tiếp có những thông tin trên mạng xã hội , bài báo theo chiều hướng không mấy tích cực. Thật may khi mọi chuyện dần lắng xuống và Hà đã dần cân bằng được cuộc sống của mình. Hà biết ơn khi luôn có gia đình, bố mẹ và những người yêu mến mình bên cạnh để cổ vũ, động viên Hà vượt qua những thời khắc khó khăn, áp lực nhất".

Nói về sự thay đổi của bản thân, Đỗ Thị Hà chia sẻ: "Có thể nói, sau 4 tháng đăng quang Hoa hậu Việt Nam cuộc sống của Hà cơ bản đã ổn định. Hà vẫn song hành việc học và tham gia sự kiện, hoạt động thiện nguyện một cách hợp lý. Hà rất thích mỗi lần được tham gia các hoạt động thiện nguyện hoặc các sự kiện với các bạn học sinh, sinh viên, đoàn viên thanh niên vì đó là lúc Hà cản giác được là chính mình. Bên cạnh đó, năng lượng từ giới trẻ khiến Hà cảm thấy mình năng động, bùng cháy hơn".

Ngoài ra khi được hỏi về dự định về các dự án thiện nguyện, Đỗ Thị Hà cũng tiết lộ cô đang lên kế hoạch về một quỹ học bổng mang tên mình: "Chắc chắn rồi. Hà ấp ủ khá nhiều dự án thiện nguyện và đang lên kế hoạch để gây quỹ cho học bổng mang tên mình. Hà hi vọng học bổng Đỗ Hà sẽ đến được nhiều điểm trường hơn nữa, cổ vũ và khích lệ nhiều học sinh nghèo hiếu học trên toàn quốc. Bên cạnh đó, như Hà đã chia sẻ ở trên, Hà sẽ thực hiện một dự án nhân ái để mang tới cuộc thi Miss World 2021".

Khoevadep.com.vn

Nguồn: http://www.khoevadep.com.vn/do-thi-ha-lan-dau-tiet-lo-bien-co-lon-nhat-sau-khi-dang-quang-hoa-hau-vi.. Nguồn: http://www.khoevadep.com.vn/do-thi-ha-lan-dau-tiet-lo-bien-co-lon-nhat-sau-khi-dang-quang-hoa-hau-viet-nam-2020-search/?id=282748

Clip đang được xem nhiều nhất: Kỳ thi THPT chủ yếu xét tốt nghiệp, tuyển sinh đại học sẽ như thế nào?