Đoàn Văn Hậu và Doãn Hải My lộ ảnh 'hẹn hò' nét căng, đàng gái còn có hành động đánh dấu chủ quyền

14/04/2022 17:24

"Ét o ét", tình tứ đến thế này mà vẫn chưa chịu công khai nữa là sao ta?

Chuyện hẹn hò của Đoàn Văn Hậu và Doãn Hải My đã được dân tình bàn tán rôm rả bấy lâu. Bởi lẽ cầu thủ đình đám kiêm "chồng quốc dân" của hội mê trai và Top 10 Hoa hậu Việt Nam vừa đẹp vừa giỏi, nghe thôi đã thấy xứng đôi rồi.

Buồn một nỗi là dù chắc mẩm cả hai đang trong mối quan hệ yêu đương song suốt thời gian qua, những gì dân tình có được chỉ là đống hint mập mờ có người này thì thiếu người kia do chính chủ tự đăng. Lâu lâu cả hai vẫn xuất hiện chung trong ống kính team qua đường, nhưng chất lượng hình ảnh lại không được cao cho lắm.

Đoàn Văn Hậu và Doãn Hải My lộ ảnh hẹn hò nét căng, đàng gái còn có hành động đánh dấu chủ quyền - Ảnh 1.

Ai cũng biết Đoàn Văn Hậu và Doãn Hải My đang hẹn hò nhưng cũng chỉ là biết thế thôi

Tuy nhiên mới đây, fan couple đã lần đầu tiên được chứng kiến một bức ảnh xịn xò siêu HD của Văn Hậu và Hải My. Bức ảnh được cầu thủ Hồ Tấn Tài chia sẻ trên trang cá nhân.

Như mọi người cũng đã biết thì hôm qua chính là đám cưới của Thành Chung và bạn gái Tố Uyên . Là đồng đội từ CLB lên đến trên tuyển lên việc Văn Hậu tham dự đám cưới không có gì để bàn cãi. Đồng hành cùng anh chàng không phải ai khác mà chính là Doãn Hải My.

Lúc đầu, cả hai chọn tách ra đi riêng chứ không đi cùng nhau để tránh thu hút sự chú ý nhưng sau đó cặp đôi vẫn ngồi chung bàn và kè kè bên nhau như hình với bóng từ lúc ăn tiệc cho đến lúc chụp ảnh kỉ niệm với cô dâu chú rể.

Đoàn Văn Hậu và Doãn Hải My lộ ảnh hẹn hò nét căng, đàng gái còn có hành động đánh dấu chủ quyền - Ảnh 2.

Lần đầu tiên dân tình được ngắm Văn Hậu và Hải My chung khung hình một cách nét căng thế này

Trong bức ảnh, có thể thấy Văn Hậu và Hải My đứng sát nhau vô cùng tình tứ dù xung quanh là rất đông bạn bè như cặp đôi Tấn Tài - Minh Hiếu hay cô dâu Tố Uyên, diễn viên Bảo Hân. Đáng chú ý, Top 10 Hoa hậu Việt Nam còn không ngần ngại tựa đầu và ôm vai bạn trai một cách công khai.

Hành động đậm tính "đánh dấu chủ quyền" này không khỏi khiến fan phải hú hét. Bên cạnh đó, visual đẳng cấp của cặp đôi cũng là yếu tố chiếm trọn spotlight.

Đoàn Văn Hậu và Doãn Hải My lộ ảnh hẹn hò nét căng, đàng gái còn có hành động đánh dấu chủ quyền - Ảnh 3.

Hải My ôm chặt vai bạn trai như thể đang "đánh dấu chủ quyền"

Đoàn Văn Hậu và Doãn Hải My lộ ảnh hẹn hò nét căng, đàng gái còn có hành động đánh dấu chủ quyền - Ảnh 4.

Đoàn Văn Hậu và Doãn Hải My lộ ảnh hẹn hò nét căng, đàng gái còn có hành động đánh dấu chủ quyền - Ảnh 5.

Cả hai luôn kè kè với nhau như hình với bóng

Đến nước này rồi thì thay mặt netizen gửi lời đến cả hai là đến bao giờ, hai người mới chịu công khai chính thức? Thứ dân tình cần là một lời tuyên bố từ chính chủ nữa thôi!

Phapluat.suckhoedoisong.vn

Nguồn: https://phapluat.suckhoedoisong.vn/doan-van-hau-va-doan-hai-my-lo-anh-hen-ho-net-cang-dang-gai-con-c.. Nguồn: https://phapluat.suckhoedoisong.vn/doan-van-hau-va-doan-hai-my-lo-anh-hen-ho-net-cang-dang-gai-con-co-hanh-dong-danh-dau-chu-quyen-162221404152422095.htm

Clip đang được xem nhiều nhất: Thêm clip bạo hành trẻ em gây phẫn nộ: Cha đẻ đánh đập dã man, tung chân đạp con gái nhỏ bay xa 2 mét!