Đời bất hạnh của cô gái bị anh em ruột thiêu sống sau 8 năm chạy trốn với người yêu

07/01/2018 07:56

Sau 8 năm chạy trốn cùng người yêu, người phụ nữ xinh đẹp ấy đã phải đón nhận một kết cục tức tưởi từ chính những người thân của mình.

Đời bất hạnh của cô gái bị anh em ruột thiêu sống sau 8 chạy trốn với người yêu - 1

Người phụ nữ bị gia đình thiêu sống sau 8 năm quay trở về thăm nhà. (Ảnh minh họa)

Tình yêu không toan tính

Tại một ngôi làng nhỏ ở huyện Dungarpur (phía tây bang Rajasthan, Ấn Độ), gia đình Rama Kunwar không phải thuộc hàng giàu có nhưng so với các hộ gia đình xung quanh, cũng được liệt vào thành phần khá giả. Anh em cô được bố mẹ lo lắng cho chu tất, không thiếu bất cứ thứ gì.

Cô bé Rama Kunwar càng lớn càng xinh đẹp. Và cũng giống như bao thiếu nữ khác, tới tuổi trưởng thành, Rama dành trọn tình yêu của mình cho một chàng trai cùng làng. Cả hai đã cùng lớn lên bên nhau, trải qua tuổi thơ vui buồn cùng nhau và tình yêu cứ thế mà lớn dần theo năm tháng.

Có điều, gia đình anh lại thuộc diện nghèo tại đây. Tuy vậy, anh lại có bản lĩnh và ý chí, nghị lực hơn hẳn mấy gã trai nhà giàu mà bố mẹ cô đang nhắm tới. Tình yêu của hai người dành cho nhau xuất phát từ trái tim chân thành.

Nhưng rồi, ngày chàng trai quyết định tới xin phép bố mẹ Rama Kunwar cũng là ngày bắt đầu của bị kịch khi gia đình Rama Kunwar thẳng thừng từ chối và tỏ rõ thái độ khinh miệt chàng trai không cùng đẳng cấp này.

Bố mẹ, các anh cô vì chuyện này mà gây áp lực rất lớn, nhẹ nhàng có, răn đe có với mong muốn Rama Kunwar phải từ bỏ. Cả gia đình không ai ủng hộ khiến cô tủi thân và mệt mỏi vô cùng nhưng bất chấp sự phản đối của gia đình, Rama vẫn nhất định không nghe theo.

Rồi tới một ngày, khi hôn sự của cô với người khác được bố mẹ tự ý định đoạt, Rama Kunwar đã cảm thấy sợ hãi thực sự. Biết rằng không thể khiến bố mẹ thay đổi ý định, cô đã tìm gặp người yêu và cùng lên kế hoạch chạy trốn.

Rama Kunwar biết rằng sự biến mất của cô sẽ khiến bố mẹ vô cùng giận dữ vì mất mặt với dân làng. Nhưng Rama Kunwar tin rằng, theo năm tháng, bố mẹ sẽ hiểu và tha thứ cho cô. Đến lúc đó, cô sẽ trở về nhận lỗi. Năm đó, cô gái trẻ vừa tròn 22 tuổi.

Bi kịch ngày trở về

Thời gian dần trôi, Rama Kunwar có một gia đình hạnh phúc bên người chồng hết lòng thương yêu mình nhưng chưa khi nào cô nguôi ngoai nỗi nhớ gia đình. Và rồi, ngày 4/3/2016, sau 8 năm ra đi, Rama Kunwar trở lại quê nhà với hy vọng lần trở về này sẽ nhận được sự tha thứ vì kết hôn với người không theo ý muốn của gia đình.

Tuy nhiên, người phụ nữ bất hạnh ấy đã có một quyết định sai lầm và phải trả giá bằng chính mạng sống. Cô không biết rằng, ngần ấy năm đã trôi qua nhưng những người anh em trai ruột của Kunwar vẫn còn tức giận và cùng nhau thống nhất phương án trừng phạt.

Khi cô đang thăm nhà chồng, những người đàn ông bặm trợn từ đâu xông vào, lôi cô ra ngoài rồi đánh đập không thương tiếc mặc cô van xin thống thiết. Nhẫn tâm hơn, họ còn đổ dầu lên khắp cơ thể Rama rồi châm lửa thiêu sống trong khi những người dân làng khác đứng xem.

Rama Kunwar gào thét trong đau đớn, liên tục gọi tên chồng nhưng lúc này anh không có mặt ở nhà.

“Cô ấy khóc cầu cứu nhưng không ai đến cứu cô. Họ tổ chức tang lễ ngay trong đêm để phi tang thi thể”, Brijran Singh, một quan chức huyện Dungarpur cho biết.

Cảnh sát đến hiện trường sau khi nhận được tin báo từ mẹ chồng của nạn nhân. Một trong những anh trai của nạn nhân - Laxman Singh và sáu nghi phạm khác bị bắt ngay sau đó.

Tại đồn cảnh sát, gã anh trai khai nhận gia đình hắn không chấp nhận mối quan hệ vợ chồng của cặp đôi và họ quyết định Rama Kunwar sẽ phải bị giết chết vì đó là một điều "sỉ nhục" với gia đình.

Vụ án sau đó đã làm dấy lên những cuộc biểu tình đòi công lý cho phụ nữ ở quốc gia tỷ dân này. Họ là nạn nhân của những vụ giết người vì danh dự do chính người thân của mình hoặc các già làng thực hiện để bảo vệ uy tín và niềm tự hào của gia đình dựa trên sự phân biệt tầng lớp xã hội. Những vụ việc tương tự vẫn xảy ra bất chấp Tòa án Tối cao Ấn Độ vào năm 2011 tuyên bố những người thực hiện hành động "giết người vì danh dự" sẽ đối mặt án tử hình.

Danviet.vn

Clip đang được xem nhiều nhất: Nhóm thanh niên ngăn cô gái nhảy cầu