Đội bóng muốn mua Tuấn Anh trụ hạng J.League 2

10/11/2015 08:42

Chiến thắng tối thiểu 1-0 trước Oita Trinita chiều 8/11 đã giúp CLB Yokohama FC chính thức trụ hạng thành công ở J.League 2 sớm 2 vòng đấu.

Trước vòng đấu thứ 40, Yokohama FC có 45 điểm và chỉ cần một kết quả hòa trước đội áp chót Oita Trinita là đủ điều kiện trụ hạng. Nhưng với lợi thế chơi trên sân nhà NHK Spring Mitsuzawa, Yokohama FC đã giành chiến thắng 1-0. Bàn thắng duy nhất được ghi do công của Yong-Hak An phút 53. Cuối trận đấu, đội chủ nhà chỉ còn chơi với 10 người khi Rok Straus nhận thẻ đỏ gián tiếp nhưng họ vẫn bảo vệ được chiến thắng.

Yokohama FC (áo xanh) trụ hạng thành công sớm hai vòng đấu.

Kết quả này giúp Yokohama FC chắc suất trụ hạng khi có 48 điểm, bỏ xa đội áp chót (vị trí phải đá play-off trụ hạng) đến 10 điểm, trong khi giải chỉ còn 2 vòng đấu. Điều này sẽ giúp đội bóng Nhật Bản dễ dàng hơn trong việc đưa tiền vệ Tuấn Anh sang thi đấu. Cách đây không lâu, trưởng đoàn CLB Hoàng Anh Gia Lai (HAGL) Nguyễn Tấn Anh xác nhận thương vụ vẫn đang trong quá trình đàm phán nhưng mọi chuyện diễn biến rất thuận lợi.

Trong khi đó, CLB Mito Hollyhock - đội bóng mà Công Phượng đầu quân chưa chắc chắn trụ hạng. Ở vòng vừa qua, họ có trận hòa 1-1 trên sân của Roasso Kunmamoto. Sau 40 trận đấu, họ đứng thứ 19 với 43 điểm, cách vị trí nguy hiểm 5 điểm. Ngày 14/11, đội sẽ có trận đấu vòng áp chót gặp Consodale Sapporo trên sân nhà. Nếu đánh bại đội bóng cũ của Công Vinh, Mito Hollyhock sẽ chắc chắn trụ hạng.

Giữa HAGL và Mito Hollyhock đã thống nhất những điều khoản cuối cùng về việc chiêu mộ Công Phượng, chỉ cần đội bóng Nhật Bản trụ hạng thành công, thương vụ sẽ hoàn tất. Mito Hollyhock quyết định chọn TP HCM là nơi để ký hợp đồng, sau khi giải U21 quốc tế kết thúc.

Zing.vn

Clip đang được xem nhiều nhất: Những hình ảnh đầu tiên bên trong nơi diễn ra tang lễ của cố nghệ sĩ Chí Tài