Đôi nam nữ gục trên vũng máu ở Thái Bình: Mâu thuẫn tình ái, đâm người tình rồi tự sát

26/02/2021 22:28

Qua xác minh ban đầu, do muốn níu giữ tình cảm, Cường trong lúc cãi vã không kiềm chế được bản thân đã vung dao đâm chết chị Thái, rồi đâm vào bụng tự sát nhưng không thành.

Đôi nam nữ gục trên vũng máu ở Thái Bình: Mâu thuẫn tình ái, đâm người tình rồi tự sát

Cảnh sát khám nghiệm hiện trường.

Ngày 26/2, các đơn vị nghiệp vụ Công an tỉnh Thái Bình đang phối hợp điều tra, làm rõ vụ án mạng xảy ra tại thị trấn Thanh Nê, huyện Kiến Xương.

Theo báo cáo từ lãnh đạo huyện Kiến Xương, sự việc xảy ra vào khoảng 19h30 ngày 25/2. Trong lúc ăn cơm, Phạm Văn Cường (31 tuổi, ở huyện Thái Thụy, tỉnh Thái Bình) xảy ra mâu thuẫn với người tình là chị Vũ Thị Thái (32 tuổi).

Cường rút dao đâm gục chị Thái rồi tự đâm vào bụng mình để tự sát nhưng không thành. Nghi phạm sau đó đã được đưa đi cấp cứu tại bệnh viện.

Còn qua điều tra bước đầu xác định, chị Vũ Thị Thái có gia đình nhưng vợ chồng đang ly thân nên về nhà của bố mẹ đẻ tại tổ dân phố Đồng Tiến, thị trấn Thanh Nê sinh sống, làm công nhân may tại một công ty ở khu công nghiệp thuộc huyện Tiền Hải.

Gần đây, chị Thái sống với Phạm Văn Cường như vợ chồng, nhưng xảy ra mâu thuẫn nên muốn chia tay. Tuy nhiên Phạm Văn Cường không đồng ý.

Tối 25/2, Cường lại đến để nói chuyện mong chị Thái suy nghĩ lại, song hai bên tiếp tục xảy ra mâu thuẫn, cãi vã.

Trong lúc tức giận, Cường cầm dao đâm nhiều nhát khiến chị Thái tử vong tại chỗ. Sau khi gây án, nghi phạm cũng tự đâm dao vào bụng với ý định tự sát nhưng không chế, hiện anh ta đang được cấp cứu tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Thái Bình.

doanhnghieptiepthi.vn

Nguồn: https://doanhnghieptiepthi.vn/doi-nam-nu-guc-tren-vung-mau-o-thai-binh-mau-thuan-tinh-ai-dam-nguoi-t.. Nguồn: https://doanhnghieptiepthi.vn/doi-nam-nu-guc-tren-vung-mau-o-thai-binh-mau-thuan-tinh-ai-dam-nguoi-tinh-roi-tu-sat-161212602144546842.htm

Clip đang được xem nhiều nhất: Mẹ bị tố dàn dựng chụp ảnh con ngoài cổng trường: “Tôi sai nhưng mọi người cần hiểu vấn đề”