Đôi nam nữ tiến hành hàng loạt vụ cướp giật táo tợn, gây hoang mang

03/08/2019 11:33

Công an tỉnh Ninh Bình vừa bắt giữ đôi nam nữ người Thanh Hóa đã gây ra hàng loạt các vụ cướp giật tài sản trên địa bàn, gây hoang mang trong nhân dân.

Ngày 3-8, tin từ Công an TP Ninh Bình, tỉnh Ninh Bình cho biết cơ quan này vừa phát hiện, bắt giữ một đôi nam nữ gây ra hàng loạt các vụ cướp giật tài sản xảy ra trên địa bàn tỉnh Ninh Bình là Nguyễn Quốc Thái (SN 1988) và Đỗ Hải Lý (SN 1989, cùng ngụ thị xã Bỉm Sơn, tỉnh Thanh Hóa).

Bắt đôi nam nữ gây ra hàng loạt vụ cướp giật tài sản - Ảnh 1.

Nguyễn Quốc Thái và tang vật do đối tượng trộm cắp được tại cơ quan công an -
Ảnh: Công an Ninh Bình

Theo Công an TP Ninh Bình, do không có nghề nghiệp ổn định, Nguyễn Quốc Thái thường đi xe máy đến địa bàn tỉnh Ninh Bình, lang thang các đường phố, thôn xóm, lợi dụng sơ hở của người dân (chủ yếu là chị em phụ nữ) đi đường nghe điện thoại di động, đeo túi xách bên hông hoặc để ở giỏ xe, đeo dây chuyền… là áp sát cướp giật tài sản. Trong số những vụ cướp giật tài sản có vụ tham gia của Đỗ Hải Lý.

Các vụ cướp giật của đôi nam nữ trên đã gây ra bức xúc, hoang mang trong nhân dân nên Công an TP Ninh Bình đã vào cuộc lập án đấu tranh và nhanh chóng bắt giữ được đôi nam nữ trên.

Bắt đôi nam nữ gây ra hàng loạt vụ cướp giật tài sản - Ảnh 2.

Đại tá Phạm Văn Sơn (trái) tặng hoa chúc mừng Công an TP Ninh Bình đã nhanh
chóng triệt phá được ổ nhóm cướp giật tài sản gây bức xúc trong nhân dân

Với chiến công trên, ngày 2-8, Công an TP Ninh Bình đã được đại tá Phạm Văn Sơn, Giám đốc Công an tỉnh Ninh Bình và ông Đinh Văn Thứ, Chủ tịch UBND TP Ninh Bình, đến biểu dương và thưởng nóng 40 triệu đồng.

Đồng thời, lãnh đạo Công an tỉnh Ninh Bình chỉ đạo Công an TP Ninh Bình tục thi đua phấn đấu vượt qua khó khăn gian khổ, lập nhiều thành tích xuất sắc trong công tác và chiến đấu, vì bình yên cuộc sống và hạnh phúc của nhân dân.

nld.com.vn

Clip đang được xem nhiều nhất: CLIP: Khoảng khắc xe 'hổ vồ' đè bẹp xe con làm 3 người chết, 1 người bị thương