Đối tượng giết người, trốn truy nã bị bắt sau 3 năm gây án

02/04/2019 22:13

Ngày 2-4, Công an tỉnh Thanh Hóa cho biết vừa bắt giữ 2 đối tượng trốn truy nã về các tội danh Giết người và Lạm dụng tín nhiệm chiếm đoạt tài sản.

Theo đó, trong các ngày 26-3 và 1-4, tổ công tác của Văn phòng Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Thanh Hóa đã bắt giữ 2 đối tượng gồm: Trương Thị Thạo (SN 1962, trú tại xã Yên Phú, huyện Yên Định, Thanh Hóa), bị truy nã về tội danh “Lạm dụng tín nhiệm chiếm đoạt tài sản” và Nguyễn Văn Hiếu (SN 1998, trú tại xã Hoằng Phụ, huyện Hoằng Hóa, tỉnh Thanh Hóa) bị truy nã về tội danh Giết người.

Đối tượng Nguyễn Văn Hiếu

Theo tài liệu của cơ quan Công an, năm 2015, Trương Thị Thạo là chi hội trưởng Chi hội phụ nữ kiêm tổ trưởng tổ vay vốn của xã Yên Phú. Người đàn bà này đã lợi dụng chức vụ đang nắm giữ và thu gần 1 tỷ đồng tiền vay vốn ngân hàng của nhiều người trên địa bàn xã rồi bỏ trốn.

Còn đối tượng Nguyễn Văn Hiếu đã cùng đồng bọn gây ra vụ án giết người hồi tháng 1-2016 tại xã Hoằng Thanh, huyện Hoằng Hóa rồi trốn chạy. Cả 2 đối tượng đã được di lý về Thanh Hóa để phục vụ công tác điều tra, xử lý theo quy định của pháp luật.

 
Anninhthudo.vn

Clip đang được xem nhiều nhất: CLIP: Khoảng khắc xe 'hổ vồ' đè bẹp xe con làm 3 người chết, 1 người bị thương