Đối tượng người Mông Cổ thực hiện hàng loạt vụ trộm cắp, móc túi ở Hà Nội

18/12/2019 10:08

Công an phường Hàng Đào đã bắt quả tang Altantuya Chingun Jav (SN 1989, quốc tịch Mông Cổ) khi đang trộm cắp tài sản trên phố.

Trước đó, khoảng 21h10 ngày 15/12, Công an phường Hàng Đào (quận Hoàn Kiếm, Hà Nội) phát hiện Altantuya mặc áo màu xám, đội mũ lưỡi trai đen che kín mặt, bám theo một du khách nước ngoài với dáng vẻ khả nghi nên đã bí mật theo dõi. 

Khi đi đến trước cửa số 62 Hàng Đào, Altantuya vờ va chạm để mở chiếc khóa túi đeo của du khách Hàn Quốc. Đi tiếp khoảng 20m, đối tượng lợi dụng đông người để móc từ túi của nạn nhân một chiếc ví màu đen rồi lẩn vào đám đông.

Đối tượng Altantuya Chingun Jav.

Để tránh bị phát hiện, Altantuya quay ngược đường, rẽ vào một cửa hàng mua áo khoác màu vàng mặc bên ngoài, rồi đi tiếp đến một cửa hàng khác trên phố Hàng Bạc mua mũ. Đối tượng thay đổi trang phục hòng tẩu thoát nhưng bị Công an phường Hàng Đào bắt giữ.

Sau khi xác minh số tài sản đối tượng trộm cắp được, ngày 16/12, Công an phường Hàng Đào đã trao trả cho chủ nhân là anh Okyeong Eom (SN 1989, quốc tịch Hàn Quốc) gồm 100 USD, 300.000 VND và nhiều giấy tờ tùy thân.

Đáng chú ý, Altantuya còn khai nhận đã gây ra vụ trộm cắp tài sản trên địa bàn quận Tây Hồ (Hà Nội). Nạn nhân là một phụ nữ quốc tịch Nga. Tuy nhiên, người phụ nữ này đã không trình báo cơ quan công an.

 
Infonet.vn

Nguồn: https://infonet.vn/doi-tuong-nguoi-mong-co-thuc-hien-hang-loat-vu-trom-cap-moc-tui-o-ha-noi-post3258.. Nguồn: https://infonet.vn/doi-tuong-nguoi-mong-co-thuc-hien-hang-loat-vu-trom-cap-moc-tui-o-ha-noi-post325837.info

Clip đang được xem nhiều nhất: Mẹ bị tố dàn dựng chụp ảnh con ngoài cổng trường: “Tôi sai nhưng mọi người cần hiểu vấn đề”