Dồn dập về đại lý, ô tô nội VinFast Fadil sắp đến tay khách Việt

01/06/2019 07:30

Những chiếc ô tô nội giá rẻ Fadil hoàn thiện đang được đưa dồn dập về hệ thống 32 đại lý VinFast trên toàn quốc để chuẩn bị bàn giao đến tay người tiêu dùng.

don dap ve dai ly, o to noi vinfast fadil sap den tay khach viet hinh anh 1

Đợt lái thử kéo dài trong 10 ngày là cơ hội cho các khách hàng được trải nghiệm thực tế trước khi chính thức trở thành chủ sở hữu xe Fadil.

Theo kế hoạch, vào trung tuần tháng 6/2019, những khách hàng đã đặt mua xe Fadil sẽ chính thức nhận xe. Đây là đợt bàn giao xe có quy mô lớn nhất từ trước tới nay của VinFast nói riêng và của ngành ô tô Việt Nam nói chung.

Trước đợt bàn giao quy mô lớn, kể từ hôm nay (ngày 1/6) cho đến hết ngày 15/6/2019, người tiêu dùng cũng có thể đến các đại lý hoặc các trung tâm thương mại Vincom trên toàn quốc để trực tiếp lái thử mẫu xe cỡ A do VinFast sản xuất.

Đợt lái thử kéo dài trong 10 ngày là cơ hội cho các khách hàng được trải nghiệm thực tế trước khi chính thức trở thành chủ sở hữu xe Fadil. Với những người chưa đăng ký mua xe, đây cũng là cơ hội để họ có được cảm nhận cụ thể, chính xác nhất trước khi quyết định có trở thành khách hàng của VinFast hay không.

“Với việc bàn giao xe VinFast Fadil đúng tiến độ cam kết với khách hàng, đồng thời khai trương nhà máy sản xuất ô tô chỉ 21 tháng sau khi khởi công, chúng tôi đã hoàn thành một khối lượng công việc khổng lồ mà thông thường các nhà sản xuất khác phải mất từ 36 tới 60 tháng. Chương trình lái thử xe tại các đại lý được tổ chức trước khi khách hàng chính thức nhận xe chính là lời khẳng định cam kết của chúng tôi luôn làm tất cả để mang đến sự hài lòng và trải nghiệm tốt nhất cho người tiêu dùng Việt Nam”, ông James Deluca, Tổng giám đốc VinFast cho biết.

Fadil có thiết kế trẻ trung, năng động theo phong cách châu Âu, khả năng vận hành mạnh mẽ cùng hệ thống an toàn vượt trội, VinFast Fadil mang đến chuẩn mực mới, tái định nghĩa chiếc xe CUV đô thị tại thị trường Việt Nam.

Xe trang bị động cơ 1.4L, hộp số tự động vô cấp CVT cùng nhiều tính năng an toàn tiên tiến, bao gồm: 6 túi khí, hệ thống phân bổ lực phanh điện tử (EBD), cân bằng điện tử (ESC), chức năng chống trượt (TCS), chống lật (ROM), hỗ trợ khởi hành ngang dốc (HSA)...

Hiện tại, VinFast Fadil đang được bán với mức giá ưu đãi 394,5 triệu đồng đã bao gồm thuế VAT. Theo lộ trình đã được công bố, kể từ ngày 1/9/2019, giá xe Fadil sẽ quay trở về mức giá “ba không”, tương đương 465 triệu đồng. Giá “3 không” là chính sách giá được VinFast xây dựng dựa trên 3 tiêu chí quan trọng nhất là không tính chi phí khấu hao, không chi phí tài chính và không tính lãi.

Danviet.vn

Clip đang được xem nhiều nhất: Nhóm thanh niên ngăn cô gái nhảy cầu