‘Động’ ma túy núp bóng karaoke ở Quảng Bình bị xử phạt 32 triệu đồng

23/05/2019 11:48

Công an tỉnh Quảng Bình cho biết vừa có các quyết định xử phạt vi phạm hành chính 32 triệu đồng đối với Công ty TNHH Paradise TĐ do để khách sử dụng ma túy và hoạt động quá giờ cho phép.

Ngày 23/5, thông tin từ Công an tỉnh Quảng Bình cho biết vừa có các quyết định xử phạt vi phạm hành chính 32 triệu đồng đối với Công ty TNHH Paradise TĐ và người quản lý cơ sở kinh doanh Karaoke TĐ II, có địa chỉ tại phường Đồng Phú, TP Đồng Hới.

Theo đó, quán karaoke này đã vi phạm các lỗi sử dụng người không đủ điều kiện tiêu chuẩn vào làm việc trong các cơ sở kinh doanh có điều kiện về an ninh trật tự; sử dụng nhân viên phục vụ trong phòng karaoke vượt quá số lượng quy định; để người khác lợi dụng sử dụng trái phép chất ma túy và hoạt động quá giờ được phép.

"Động" ma túy núp bóng karaoke bị xử phạt 32 triệu đồng

Trước đó, như ANTT đã đưa tin, vào lúc 2h ngày 19/4, hơn 120 cán bộ, chiến sĩ Công an tỉnh Quảng Bình đột kích vào 1 cơ sở karaoke và 3 khách sạn trên địa bàn TP Đồng Hới. Tại đây, lực lượng chức năng bắt giữ 2 đôi nam nữ đang có hành vi mua bán dâm và 43 đối tượng có biểu hiện sử dụng ma túy.

Kiểm tra tại Karaoke T.Đ. II thuộc TDP 2, phường Đồng Phú, TP Đồng Hới, lực lượng chức năng phát hiện tại phòng 302 có 10 đối tượng (7 nam, 3 nữ), tại phòng 307 có 14 đối tượng (8 nam, 6 nữ), tại phòng 404 có 6 đối tượng (3 nam, 3 nữ) và phòng 403 có 3 đối tượng nam. Kiểm tra nhanh, các đối tượng đều dương tính với ma túy.

Tiến hành kiểm tra trên người một số đối tượng và trong các phòng, lực lượng công an thu giữ nhiều gói nhỏ chứa chất màu trắng dạng đá và một số viên nén màu hồng nghi là ma túy và nhiều dụng cụ để sử dụng ma túy.

Antt.vn

Clip đang được xem nhiều nhất: Cuộc sống diễn ra như thế nào trên hòn đảo chật chội nhất thế giới - mật độ dân số gấp 9 lần T.P Hồ Chí Minh?