Đồng Nai: Vào khách sạn tâm sự, người phụ nữ luống tuổi tử vong sau đó

28/08/2020 14:17

Sau nhiều giờ trong phòng nghỉ khách sạn tâm sự, người phụ nữ được nhân viên khách sạn phát hiện tử vong, trên người có vết đâm.

Đến 0 giờ ngày 28-8, Công an tỉnh Đồng Nai và Công an huyện Thống Nhất mới hoàn tất việc khám nghiệm hiện trường để điều tra vụ án mạng xảy ra trong khách sạn khiến 1 người phụ nữ thiệt mạng.

Lực lượng chức năng xử lý vụ việc

Theo thông tin ban đầu, lúc khoảng 17 giờ ngày 27-8, người phụ nữ hơn 50 tuổi đi vào một khách sạn trên địa bàn thị trấn Dầu Giây (huyện Thống Nhất) để thuê phòng nghỉ. 2 giờ sau, có một người đàn ông cũng tầm tuổi trên đi vào phòng người phụ nữ trên.

Sau khoảng vài giờ đồng hồ, nhân viên khách sạn thấy người đàn ông rời phòng với dáng vẻ hấp tấp, bất thường. Sinh nghi, nhân viên này lên kiểm tra thì phát hiện cửa phòng mở, người phụ nữ đã tử vong, trên người có vết đâm.

 
Nld.com.vn

Nguồn: https://nld.com.vn/thoi-su/dong-nai-vao-khach-san-tam-su-nguoi-phu-nu-luong-tuoi-tu-vong-sau-do-2020.. Nguồn: https://nld.com.vn/thoi-su/dong-nai-vao-khach-san-tam-su-nguoi-phu-nu-luong-tuoi-tu-vong-sau-do-20200828071519777.htm

Clip đang được xem nhiều nhất: Mẹ bé gái 12 tuổi bị bạo hành, xâm hại tình dục ở Hà Nội: 'Vớ được cái gì ở ngoài đường là đánh nó bằng cái đấy'