Đông Nhi lần đầu công khai trực diện dung mạo con gái, cả dàn sao Việt phấn khích vì bé quá đáng yêu

12/01/2021 10:22

Đông Nhi khoe ảnh chính diện dung mạo con gái, từ Diệu Nhi - Noo đến cả dàn sao Vbiz đều phấn khích vì bé siêu cấp đáng yêu.

Sau khi hạ sinh nhóc tỳ đầu lòng được hơn 2 tháng, Đông Nhi ngày càng chăm "update" hình ảnh của bé. Bé có vẻ ngoài bụ bẫm, đáng yêu, thừa hưởng nhiều nét đẹp của cả bố lẫn mẹ. Mớii đây, nữ ca sĩ đã công khai trực diện dung mạo con gái.

Ai cũng bị chinh phục bởi cô bé đáng yêu quá đỗi, hai má đỏ hây hây, đôi môi hồng hồng chúm chím, trông dễ thương. Dưới phần bình luận, Diệu Nhi, Phạm Quỳnh Anh và loạt sao cũng phải thốt lên vì quá thích thú.

Empty

Empty

Trước đó, Ông Cao Thắng vừa chia sẻ hình ảnh mới của tiểu công chúa Winnie. Anh còn hào hứng giới thiệu: "Con gái ba 'sẹc xi' quá à. Tummy time (nằm sấp) cho khỏe mạnh nha gấu của ba".

Sau đó đến lượt, Đông Nhi hào hứng chia sẻ: "Lại là tiết mục tummy time của ba Thắng mà kì ghê ba mẹ để con trần trụi vại đó. Gấu Winnie được ba luyện cho bài tập tummy time từ khi mới vài ngày tuổi tới giờ nên trộm vía em đã tự ngóc đầu hóng chuyện như đúng rồi. Cũng trộm vía ngấn nào ra ngấn đó rất yummy yummy luôn". Đặc biệt nữ ca sĩ cũng không quên "nhắc nhẹ": "mà kì ghê, ba mẹ để con trần trụi vậy đó". Nhưng cũng nhờ vậy mà cô bé "khoe dáng" ngấn nào ra ngấn đó rất đáng yêu.

Khoảnh khắc ấm áp của 2 cha con khiến cư dân mạng thích thú. Nhiều người hâm mộ khen Winnie trộm vía rất cứng cáp khi hơn 2 tháng tuổi. Dung mạo chuẩn "bố bỉm" của Ông Cao Thắng, khi đầu tóc khá rối, đôi mắt lộ rõ vẻ thiếu ngủ.

con-gai-dong-nhi 3

Cách đây không lâu, nữ ca sĩ tiếp tục hé lộ hình ảnh Ông Cao Thắng vừa bế con gái vừa tranh thủ làm việc, nửa đùa nửa thật rằng dù bận chăm con nhưng ông xã vẫn cố gắng đảm bảo tiến độ công việc vì chăm Winnie "ngày càng điêu luyện". Hình ảnh này khiến các fan nhanh chóng bày tỏ sự thích thú và gật gù công nhận đúng là Ông Cao Thắng ngày càng ra dáng "ông bố bỉm" sữa chính hiệu.

Thường xuyên chia sẻ về những thay đổi từ những ngày đầu mang thai, trong suốt thai kỳ và cả thời khắc quan trọng khi chính thức chào đón bé Winnie, Đông Nhi hiện tại cũng không ngại tiết lộ cảm xúc chân thật trong những ngày đầu làm mẹ. Cô cho biết dù đã cố gắng chuẩn bị trước mọi thứ nhưng vẫn không tránh khỏi bỡ ngỡ khi chăm sóc con gái đầu lòng: "Cái gì cũng bỡ ngỡ, cũng bất ngờ như mình chưa từng đọc hay tìm hiểu. Con khóc, con quấy, rồi lại tự hỏi mình làm thế này đã đúng chưa? Một nghìn câu hỏi lúc nào cũng chực nảy ra, rồi lo lắng...".

Khoevadep.com.vn

Nguồn: http://www.khoevadep.com.vn/dong-nhi-lan-dau-cong-khai-truc-dien-dung-mao-con-gai-ca-dan-sao-viet-ph.. Nguồn: http://www.khoevadep.com.vn/dong-nhi-lan-dau-cong-khai-truc-dien-dung-mao-con-gai-ca-dan-sao-viet-phan-khich-vi-be-qua-dang-yeu-search/?id=276061

Clip đang được xem nhiều nhất: CLIP: Khoảng khắc xe 'hổ vồ' đè bẹp xe con làm 3 người chết, 1 người bị thương