Động thái gây chú ý của Ngọc Trinh khi Nathan Lee tuyên bố kiện 30 tỷ

23/04/2021 16:49

Trong livestream, Nathan Lee lớn tiếng khẳng định: "Hôm nay, tôi sẽ chính thức khởi kiện ekip Ngọc Trinh 30 tỷ đồng. Lo mà kiếm tiền trả cho tôi đi".

Sáng 23/4, Nathan Lee đã tuyên bố kiện ekip Ngọc Trinh vì làm tổn hại đến tinh thần và danh dự của mình. Cụ thể anh cho biết: "Ngày hôm nay anh chính thức khởi kiện ekip Ngọc Trinh, số tiền bồi thường rất nhỏ, 30 tỷ đồng cho những gì bọn em gây ra. Tụi em không là cái gì trong mắt anh. Tụi em tự lôi anh vào vụ việc. Nhưng cũng tốt vì cả nước sẽ biết rằng showbiz không xấu, chỉ có những kẻ xấu làm showbiz xấu hơn trong mắt công chúng. Các bạn trẻ hãy nhìn lại, đừng ca tụng những nhân vật không xứng tầm. Thậm chí họ là những người vi phạm pháp luật, tôi có bằng chứng. Tụi em ngu lắm, ngu xuẩn khi động vào anh".

Ngay lập tức, Ngọc Trinh có động thái mới. CÔ đăng tải loạt ảnh lên đồ cá tính, tạo dáng bên chiếc xe sang vừa tậu. Tuy nhiên, Ngọc Trinh không phát ngôn bất cứ điều gì liên quan đến Nathan Lee mà chỉ chia sẻ: "Mình thích sự thành thật trong mọi mối quan hệ, kể cả sự thật đó khiến mình đau lòng".

Empty

Empty

Ngay sau đó, quản lý của Ngọc Trinh cũng thông tin: "Thật sự những ngày này chị và cả Ngọc Trinh cũng như ê-kíp rất là bận không có quan tâm đến mấy chuyện này, còn thông tin Nathan Lee kiện gì đó chị chưa nghe nói mà thôi kệ đi chứ giờ chị bận quá không có thời gian quan tâm thiệt".

Ngọc Trinh là một trong những mỹ nhân nổi tiếng giàu có, thành công của showbiz Việt. Mẫu nội y được xem là đại gia khi sở hữu xế sang, hàng hiệu và biệt thự lớn... Cô cũng trải qua nhiều năm lăn lộn, thử thách bản thân với sàn diễn thời trang, phim ảnh, song không để lại quá nhiều ấn tượng. Nhưng điều gây chú ý là Ngọc Trinh suốt nhiều năm qua lại gắn liền với vô số scandal như ăn mặc phản cảm, phát ngôn gây sốc, tình ái phức tạp...

Mới đây, Ngọc Trinh chia sẻ niềm vui khi đón nhận những lời hay ý đẹp do fan nhắn gửi. Cụ thể cô đăng triết lý: "Khi bạn có nhiều tiền, người ta có thể cướp của bạn. Nhưng khi bạn có lòng tử tế, chẳng ai cướp được của bạn cả. Mà lòng tử tế còn giá trị hơn tiền bạc nhiều. Bạn nhiều tiền không có nghĩa là mọi người đều sẵn lòng giúp bạn. Nhưng khi bạn tử tế, rất nhiều người tốt muốn giúp bạn. Vậy nên con người chúng ta, đừng đưa nhau vào chỗ chỉ toàn tiền tài với danh vọng. Cuộc sống đạo đức và thiện lương còn đáng giá hơn thế nhiều".

Ngay lập tức, nhiều người bày tỏ sự ủng hộ. Thậm chí có người còn chia sẻ lại và dành cho cô những lời khen có cánh. Người này ngưỡng mộ Ngọc Trinh mọi mặt, đặc iệt đánh giá cao lối sống chân thật. Người này viết: "Ngưỡng mộ chị về mọt mặt. Nhất là con người chị rất chân thật, thẳng thắn và thân thiện, dễ mến, có tình nghĩa với tất cả mọi người. Lựa chọn làm fan cứng của chị suốt 6 năm trời là đúng đắn, không hề hối tiếc điều gì. Mãi yêu chị. Mong chị luôn thành công".

Khoevadep.com.vn

Nguồn: http://www.khoevadep.com.vn/dong-thai-gay-chu-y-cua-ngoc-trinh-khi-nathan-lee-tuyen-bo-kien-30-ty-se.. Nguồn: http://www.khoevadep.com.vn/dong-thai-gay-chu-y-cua-ngoc-trinh-khi-nathan-lee-tuyen-bo-kien-30-ty-search/?id=286053

Clip đang được xem nhiều nhất: Thủ tướng đồng ý phương án thi tốt nghiệp THPT 2020