Đột kích nhà hàng ở Sài Gòn, phát hiện nhiều nam thanh nữ tú phê ma túy

07/01/2022 16:28

9/49 nam nữ tại nhà hàng District K, quận 1 được xác định dương tính với ma túy khi cảnh sát ập vào kiểm tra.

Ngày 7/1, thông tin từ Công an quận 1, TP HCM, nhiều lực lượng của quận 1 đã ập vào kiểm tra nhà District K trên đường Thủ Khoa Huân, phường Bến Thành, phát hiện nhiều người phê ma túy.

Khoảng 0h ngày 1/1, Đội Cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy cùng Đội Cảnh sát quản lý hành chính về trật tự xã hội, Đội Cảnh sát điều tra tội phạm về trật tự xã hội, Đội Cảnh sát điều tra tội phạm về kinh tế và chức vụ, Công an phường Bến Thành ập vào kiểm tra nhà hàng trên.

Tại thời điểm kiểm tra, nhà hàng đang hoạt động có khoảng 300 khách. Qua sàng lọc, tổ công tác đã mời 49 người có biểu hiện nghi vấn sử dụng ma túy tổng hợp (29 nam, 20 nữ) về trụ sở Công an quận 1 để làm việc.

Qua test nhanh, 9/49 người dương tính với chất ma túy tổng hợp (8 nam, 1 nữ), trong đó có 1 người là nhân viên chỉnh nhạc (DJ) của nhà hàng.

Đột kích nhà hàng ở Sài Gòn, phát hiện nhiều nam thanh nữ tú phê ma túy - Ảnh 1.

Đột kích nhà hàng ở Sài Gòn, phát hiện nhiều nam thanh nữ tú phê ma túy - Ảnh 2.

Thời điểm kiểm tra, nhà hàng có khoảng 300 khách.

Làm việc với Công an, 9 người đều khai sử dụng ma túy tổng hợp (thuốc lắc và ma túy khay) trong nhà hàng.

Nhóm này sau đó đã được công an bàn giao cho Công an phường Bến Thành để điều tra, làm rõ.

Ngoài ra, Cơ quan chức năng quận 1 đã lập biên bản vi phạm hành chính với nhà hàng với các hành vi không chấp hành các biện pháp phòng chống dịch bệnh truyền nhiễm theo yêu cầu của cơ quan, tổ chức có thẩm quyền và tổ chức các hình thức vui chơi giải trí ngoài khoảng thời gian từ 8 giờ đến 24 giờ mỗi ngày.

Doanhnghieptiepthi.vn

Nguồn: https://doanhnghieptiepthi.vn/dot-kich-nha-hang-o-sai-gon-ngay-dau-nam-phat-hien-nhieu-nam-thanh-nu-.. Nguồn: https://doanhnghieptiepthi.vn/dot-kich-nha-hang-o-sai-gon-ngay-dau-nam-phat-hien-nhieu-nam-thanh-nu-tu-phe-ma-tuy-161220701161318751.htm

Clip đang được xem nhiều nhất: Xe container cháy ngùn ngụt trên cầu Lai Vu