'Đột nhập' nông trang 136 tỷ đồng của vợ chồng Triệu Vy ở Pháp

24/10/2016 16:42

Vợ chồng Triệu Vy sở hữu một biệt thự có diện tích khoảng 7 ha, được mua từ năm 2011 ở Pháp.

Sau 18 năm diễn "Hoàn Châu cách cách", bây giờ Triệu Vy đã là nhà biên kịch và là một bà mẹ. Ngoài thân phận là một "bà chủ tiệm ăn" và "điền chủ rượu vang", Triệu Vy còn gây tiếng vang với 7 miếng đất trị giá hơn 200 triệu NDT (tương đương với 670 tỷ đồng).

Triệu Vy mua nhà còn sớm hơn cả hai người bạn Lưu Gia Linh và Vương Phi. Về lĩnh vực đầu tư bất động sản, Triệu Vy có kinh nghiệm phong phú: "Tôi chính là xem thời đoạn, mặc dù thời đoạn tốt thì giá cả đắt hơn một chút, nhưng lúc mà bạn muốn bán nó đi, sẽ có người phải xếp hàng để đợi mua".

trieu-vy-8-ngoisao.vn-w500-h609.jpg 0

Tổ ấm nhỏ của vợ chồng Triệu Vy

Mới đây, một vài hình ảnh biệt thự ngoại ô của vợ chồng Triệu Vy ở Pháp cũng đã được chia sẻ trên mạng xã hội và gây chú ý. Bức hình được chụp khi gia đình Triệu Vy - Hữu Long tổ chức một buổi thết khách nhỏ ngay trong khuôn viên nhà.

Khu nông trang sản xuất rượu vang Chateau Monlot được gia đình Triệu Vy mua năm 2011, có diện tích khoảng 7 ha, bao gồm một lâu đài cổ được bao trọn bởi khuôn viên cây cối xanh mướt, một vườn nho, một xưởng sản xuất rượu thủ công. Mặc dù giá bán không được tiết lộ nhưng một nguồn tin địa phương thời điểm đó cho biết, Triệu Vy đã bỏ ra gần gần 6 triệu USD (~ gần 136 tỷ đồng) để trở thành chủ nhân của biệt thự này.

Đột nhập nông trang 136 tỷ đồng của vợ chồng Triệu Vy ở Pháp 0

Hình ảnh ngôi nhà của Triệu Vy ở Pháp mới đây được chia sẻ

Đột nhập nông trang 136 tỷ đồng của vợ chồng Triệu Vy ở Pháp 3

Đột nhập nông trang 136 tỷ đồng của vợ chồng Triệu Vy ở Pháp 1

Triệu Vy nhiều lần khoe khéo biệt thự của mình
trên trang cá nhân

>> Triệu Vy mặc style đồ ngủ tới Tuần lễ Thời trang London

Clip đang được xem nhiều nhất: Những hình ảnh đầu tiên bên trong nơi diễn ra tang lễ của cố nghệ sĩ Chí Tài