ĐT nữ Việt Nam sẻ chia với gia đình các nạn nhân vụ cháy ở Hà Nội

18/09/2023 08:56

ĐT nữ Việt Nam đã tới Ủy ban Mặt trận Tổ quốc phường Khương Đình, Thanh Xuân, Hà Nội để ủng hộ 40 triệu đồng, nhằm sẻ chia tấm lòng với các nạn nhân trong vụ cháy chung cư mini.

Trưa ngày 17/9, 4 thành viên của đội tuyển nữ Việt Nam gồm thủ môn Trần Thị Kim Thanh, trung vệ Lê Thị Diễm My và tiền đạo Phạm Hải Yến và các trợ lý đã đến Ủy ban Mặt trận Tổ quốc phường Khương Đình, Thanh Xuân, Hà Nội. Thay mặt toàn đội, thủ môn Kim Thanh đã trao tận tay đại diện của Ủy ban Mặt trận Tổ quốc phường số tiền là 40 triệu đồng. Đây là tấm lòng của thầy trò HLV Mai Đức Chung chia sẻ với các nạn nhân trong vụ cháy ở Khương Đình (Hà Nội).

ĐT nữ Việt Nam sẻ chia với gia đình các nạn nhân vụ cháy ở Hà Nội - Ảnh 1.

Đại diện đội tuyển nữ đến UBMT phường Khương Đình

Trước đó, trước ngày lên đường sang Trung Quốc tham dự ASIAD 19, U23 Việt Nam cũng đã có cuộc gặp gỡ anh Nguyễn Đăng Văn, "chiến binh" dũng cảm đã cứu người trong vụ cháy chung cư mini tại Hà Nội rạng sáng ngày 13/9. Tại đây, các thành viên đội U23 Việt Nam đã ký áo thi đấu, để cùng ông Đoàn Ngọc Hải bán đấu giá. Toàn bộ số tiền thu được sẽ sử dụng để ủng hộ gia đình nạn nhân trong vụ cháy, cũng như các hoạt động từ thiện. 

Về phía đội tuyển nữ Việt Nam, toàn đội đang tập luyện ở Trung tâm đào tạo bóng đá trẻ Việt Nam để chuẩn bị cho ASIAD 19, trước khi lên đường sang Trung Quốc dự giải vào ngày 19/9.

Đội tuyển nữ Việt Nam nằm ở bảng D cùng với Nepal, Bangladesh và Nhật Bản. Ở bảng đấu này, đội tuyển nữ Nhật Bản vẫn là đối thủ được đánh giá là nặng ký nhất và cũng là ứng cử viên cho tấm HCV năm nay. Mục tiêu của ĐT nữ Việt Nam là ngôi nhì bảng. Ở ASIAD 2023, thầy trò HLV Mai Đức Chung được kỳ vọng sẽ giành quyền vào đến vòng tứ kết.

Toquoc.vn

Nguồn: https://toquoc.vn/dt-nu-viet-nam-se-chia-voi-gia-dinh-cac-nan-nhan-vu-chay-o-ha-noi-2023091716485845.. Nguồn: https://toquoc.vn/dt-nu-viet-nam-se-chia-voi-gia-dinh-cac-nan-nhan-vu-chay-o-ha-noi-2023091716485845.htm

Clip đang được xem nhiều nhất: Mẹ bị tố dàn dựng chụp ảnh con ngoài cổng trường: “Tôi sai nhưng mọi người cần hiểu vấn đề”