ĐT Việt Nam chốt danh sách tập trung: Thầy Park gọi lại Anh Đức, điền tên em họ Văn Quyến

12/08/2020 15:46

HLV Park Hang-seo quyết định triệu tập 36 cầu thủ cho đợt tập trung đầu tiên của ĐT Việt Nam trong năm 2020.

Theo đó, ĐTQG Việt Nam sẽ hội quân tại Hà Nội với lực lượng gồm 36 cầu thủ. Ở đợt tập trung lần này, một số cầu thủ thuộc các CLB như Đà Nẵng, Quảng Nam không thể góp mặt do ảnh hưởng của dịch Covid-19. 

Với riêng Nguyễn Huy Hùng, tiền vệ này đã di chuyển ra Hà Nội từ thời điểm V.League tạm dừng nên có thể hội quân; còn Đoàn Văn Hậu sau khi từ châu Âu về nước đã thực hiện cách ly theo quy định và đủ điều kiện lên tập trung.

Trong danh sách 36 cầu thủ, dễ dàng nhận thấy sự góp mặt của những cựu binh dàn dày kinh nghiệm, cùng với đó là sự trở lại đội tuyển sau thời gian dài vắng bóng của các cái tên quen thuộc như Phan Văn Đức, Nguyễn Anh Đức, Lương Xuân Trường. Cựu thủ môn U23 Việt Nam Nguyễn Văn Hoàng sau màn trình diễn ấn tượng ở mùa giải năm nay cũng đã có tên, cùng với đó là Bửu Ngọc của HAGL.

Ngoài ra, một số cầu thủ trưởng thành từ U22 Việt Nam cũng được HLV Park Hang-seo tiếp tục tin tưởng như thủ môn Nguyễn Văn Toản, hậu vệ Hồ Tấn Tài, Bùi Hoàng Việt Anh, tiền vệ Nguyễn Đức Chiến, Nguyễn Hoàng Đức.

Bên cạnh đó, sự hiện diện của khá nhiều tân binh dự kiến cũng sẽ mang đến làn gió mới cho đợt tập trung của đội tuyển. Đó là những cái tên như hậu vệ Đào Văn Nam, tiền vệ Lý Công Hoàng Anh và gây chú ý hơn cả là tiền đạo Nguyễn Xuân Nam, chân sút hiện đang chơi khá ấn tượng trong màu áo TP.HCM.

Ngoài ra, tiền đạo Hồ Tuấn Tài - em họ cựu ngôi sao Văn Quyến - cũng được trở lại cấp độ đội tuyển sau nhiều năm bị lãng quên.

ĐT Việt Nam chốt danh sách tập trung: Thầy Park gọi lại Anh Đức, điền tên em họ Văn Quyến

Tiền đạo Anh Đức trở lại ĐT Việt Nam.

Nhằm đảm bảo tốt công tác phòng, chống dịch Covid-19, các cầu thủ được triệu tập sẽ có mặt tại Hà Nội vào ngày 16/8 để thực hiện các bước kiểm tra y tế theo quy định. Đội sẽ bước vào buổi tập đầu tiên vào chiều 18/8 và kết thúc giai đoạn tập trung vào ngày 28/8. Các biện pháp phòng, chống dịch sẽ được đảm bảo theo đúng yêu cầu và hướng dẫn của Ban Chỉ đạo Quốc gia phòng, chống dịch Covid-19 và Bộ Y tế trong suốt quá trình tập trung, tập luyện của đội tuyển.

Theo kế hoạch tổ chức thi đấu mới nhất được AFC thông báo, ĐT Việt Nam sẽ đến làm khách tại Malaysia vào ngày 13/10/2020, sau đó trở về sân nhà tiếp đón Indonesia vào ngày 12/11/2020. Trận đấu cuối cùng của thầy trò HLV Park Hang-seo tại vòng loại thứ hai World Cup 2022 khu vực châu Á là chuyến đến làm khách trên sân UAE, ngày 17/11/2020. 

Các đối thủ của ĐT Việt Nam cũng đang ráo riết chuẩn bị cho cuộc cạnh tranh tại bảng G. Mặc dù giải quốc nội đang bị tạm hoãn do dịch covid-19, nhưng Indonesia và UAE đã hội quân tập luyện trở lại, trong khi đó Malaysia và Thái Lan cũng đã lên kế hoạch tập trung vào tháng 9 tới.

DANH SÁCH TẬP TRUNG ĐT VIỆT NAM

Thủ môn: Phạm Văn Phong (Sài Gòn), Nguyễn Văn Toản (Hải Phòng), Trần Bửu Ngọc (HAGL), Nguyễn Văn Hoàng (SLNA).

Hậu vệ: Nguyễn Thành Chung, Bùi Hoàng Việt Anh, Trần Văn Kiên, Đoàn Văn Hậu (Hà Nội), Trịnh Văn Lợi, Nguyễn Minh Tùng, Vũ Xuân Cường (Thanh Hóa), Vũ Văn Thanh (HAGL), Sầm Ngọc Đức (TP.HCM), Quế Ngọc Hải, Bùi Tiến Dũng (Viettel), Đào Văn Nam (Hà Tĩnh), Dương Thanh Hào (Quảng Ninh), Hồ Tấn Tài (Bình Dương).

Tiền vệ: Nguyễn Quang Hải, Phạm Đức Huy, Đỗ Hùng Dũng (Hà Nội), Nguyễn Tuấn Anh, Lương Xuân Trường, Nguyễn Phong Hồng Duy (HAGL), Nguyễn Huy Hùng (Quảng Nam), Nguyễn Trọng Hoàng, Nguyễn Đức Chiến, Nguyễn Hoàng Đức (Viettel), Lý Công Hoàng Anh (Hà Tĩnh), Phan Văn Đức (SLNA).

Tiền đạo: Nguyễn Văn Toàn, Nguyễn Anh Đức (HAGL), Nguyễn Công Phượng, Nguyễn Xuân Nam (TP.HCM), Hồ Tuấn Tài (SLNA), Nguyễn Tiến Linh (Bình Dương).

Cũng trong ngày 12/8, bóng đá Việt Nam chứng kiến một thông tin thú vị khi CLB TP.HCM chính thức xác nhận ông Chung Hae-seong trở lại ngồi vào ghế HLV trưởng sau hơn 2 tuần xin từ chức. Đội bóng này cũng tiến hành bầu ban can sự mới khi hậu vệ Sầm Ngọc Đức được giao băng đội trưởng, còn tiền vệ Ngô Hoàng Thịnh làm đội phó.

Phapluatbandoc.giadinh.net.vn

Nguồn: http://phapluatbandoc.giadinh.net.vn/tin-moi/dt-viet-nam-chot-danh-sach-tap-trung-thay-park-goi-lai-.. Nguồn: http://phapluatbandoc.giadinh.net.vn/tin-moi/dt-viet-nam-chot-danh-sach-tap-trung-thay-park-goi-lai-anh-duc-dien-ten-em-ho-van-quyen-217037

Clip đang được xem nhiều nhất: Clip: Kinh hoàng cảnh kính cường lực vỡ thành trăm mảnh, đổ ập lên người bé trai