Du khách Việt Nam dễ dàng thuê xe hơi ở nước ngoài

17/04/2012 11:32

Tổng Công ty Hertz đã bổ nhiệm ITL, nhà cung cấp dịch vụ hàng đầu về hậu cần, giao thông vận tải và hàng không của Việt Nam, làm Tổng Đại lý Bán hàng phục vụ cho nhu cầu thuê xe ô tô của khách nội địa và quốc tế từ Việt Nam đi ra nước ngoài du lịch.

Việc hợp tác này giúp cho du khách từ Việt Nam có thể dễ dàng đặt xe tại hơn 8.500 điểm đến trong hệ thống cho thuê xe toàn cầu của Hertz (1 Tập đoàn cho thuê xe hơi lớn nhất thế giới) với đa dạng các chủng loại xe từ dòng xe thông dụng đến dòng xe thể thao, sang trọng, trong các bộ sưu tập như: Hertz Fun / Adrenaline, Prestige và Green Traveler.

ITL (INDO TRANS LOGISTICS) sẽ quản lý các hoạt động bán hàng, tiếp thị và đặt chỗ của Hertz tại Việt Nam, tăng cường hơn nữa sự cam kết của Hertz trong khu vực Đông Nam Á. ITL là một trong những công ty nội địa có tốc độ phát triển nhanh nhất, được hợp nhất từ năm 1999 và đã phát triển trở thành 1 trong 500 công ty hàng đầu của Việt Nam kể từ năm 2007. Hiện Việt Nam đang nổi lên như là một nước xuất khẩu nông nghiệp hàng đầu và là một điểm đến hấp dẫn của đầu tư nước ngoài trong khu vực Đông Nam Á.

Hertz là thương hiệu cho thuê xe hơi toàn cầu lớn nhất thế giới, hoạt động tại hơn 8.500 địa điểm trên 150 quốc gia trải dài từ Bắc Mỹ, châu Âu, châu Mỹ La Tinh, châu Á, châu Úc, châu Phi, Trung Đông và New Zealand. Hertz là thương hiệu số 1 tại các sân bay ở Hoa Kỳ và tại hơn 119 sân bay trọng điểm của châu Âu.

NLĐ