Du lịch khắp nơi dịp nghỉ lễ 30/4 - 1/5

28/03/2014 05:33

Dịp nghỉ lễ là cơ hội để bạn thực hiện các chuyến đi du lịch nhiều ngày cùng với bạn bè, người thân và gia đình.

Kỳ nghỉ lễ 30/4 và 1/5 năm nay, cán bộ, công chức, viên chức sẽ được nghỉ tới 5 ngày (từ 30/4 đến 4/5). Đây cũng là cơ hội để bạn thực hiện các chuyến đi du lịch dài ngày cùng với bạn bè, người thân và gia đình. Với kỳ nghỉ kéo dài ngày, du khách có thể lựa chọn các hành trình đến các nước châu Á xinh đẹp và hiện đại của Cabaret Travel. Trải nghiệm chuyến du lịch đến hai quốc gia cùng lúc như Malaysia - Singapore, khám phá cảnh đẹp thơ mộng và nổi tiếng Hàn Quốc hoặc tận hưởng cảnh đẹp tại đất nước Trung Hoa.

Tour du lịch Hong Kong - Thẩm Quyến 5 ngày 4 đêm sẽ là lựa chọn của các gia đình có trẻ nhỏ đi kèm khi điểm nhấn của hành trình là tham quan khu vui chơi Disneyland Hong Kong. Với thời gian nghỉ 5 ngày mà vẫn muốn có một hành trình nước ngoài tiết kiệm cùng bạn bè và gia đình, du khách có thể lựa chọn đến Campuchia 4 ngày 3.

du-lich-30-4-281

Tour Hong Kong - Disneyland - Thẩm Quyến sẽ là lựa chọn thú vị cho cả gia đình.

Ngoài các chuyến đi xa ra nước ngoài, hành trình du lịch nội địa vẫn là ưu tiên đối với các du khách thích có một chuyến du lịch nghỉ dưỡng cao cấp, tận hưởng kỳ nghỉ lễ ngay trong nước. Bên cạnh những tour phổ biến như du lịch Nha Trang, Đà Lạt, dịp lễ năm nay, Cabaret Travel cũng giới thiệu dòng tour nghỉ dưỡng cao cấp đi miền Trung đến Đà Nẵng - Hội An - Cù Lao Chàm - Bà Nà, ở khách sạn 3 - 4 sao, chuyến bay khứ hồi Vietnam Airlines. Du khách không phải di chuyển liên tục giữa các điểm tham quan, tạo sự thoải mái tối đa trong hành trình, đồng thời sẽ là cơ hội để tận hưởng những dịch vụ cao cấp và chất lượng.

du-lich-30-4-282

Phố cổ Hội An - di sản văn hóa thế giới, điểm hút khách trong dịp lễ 30/4 năm nay.

Du khách có thể tham khảo chi phí và hành trình các tour dịp lễ 30/4 của Cabaret Travel tại đây. Công ty còn phục vụ nhiều chương trình tour nội địa và nước ngoài khác theo yêu cầu của các đơn vị doanh nghiệp trong và ngoài nước với mức giá chiết khấu hấp dẫn.

Vnexpress.net

Clip đang được xem nhiều nhất: Khởi tố 3 đối tượng phát tán clip với nội dung 'thác loạn' trong quán bar Sunny