Du lịch Thái Lan tham gia lễ hội Té nước

09/03/2012 08:38

Du lịch Thái Lan không xa lạ gì đối với du khách Việt Nam, tuy nhiên Thái Lan luôn là một trong những điểm đến hấp dẫn và là lựa chọn hàng đầu của du khách khi đi du lịch trong khu vực châu Á.

Du khách đến đây không chỉ được chiêm ngưỡng những công trình kiến trúc độc đáo như các chùa Phật, cung điện,… mà còn bị thu hút bởi phong cảnh sông nước hữu tình của xứ sở được mệnh danh là “Venice của phương Đông”. Ngoài ra, Thái Lan còn là thiên đường mua sắm của du khách, với hàng hóa đủ các loại ở chợ cho đến các trung tâm mua sắm cao cấp với giá cả cực kỳ hấp dẫn cho du khách.

Từ ngày 13 đến 15-4 hằng năm là thời điểm mà hàng triệu người dân Thái Lan mong chờ nhất trong năm, bởi đây là thời điểm diễn ra Lễ hội Té nước. Theo người Thái Lan quan niệm thì ai được té nhiều nước vào người thì mọi đen đủi sẽ qua đi để đón nhận phát tài cả năm, vì thế ai cũng ra sức té nước vui nhộn vào người. Du khách đến Thái Lan trong thời điểm này không thể bỏ qua một trong những lễ hội lớn nhất của người Thái. Lễ hội Té nước là điển hình cho mô hình lễ hội truyền thống Thái Lan, giúp đất nước này trở thành thánh địa nghỉ dưỡng và du lịch.

Chương trình du lịch Thái Lan (5 ngày), giá 8.500.000 đồng/khách, đưa du khách tham quan chùa Phật vàng, thăm và mua sắm tại trại rắn - xem các tiết mục biểu diễn tay không bắt rắn và được dược sĩ giới thiệu về công dụng của các loại thuốc chiết xuất từ rắn. Chương trình còn đưa khách tham quan vườn thú hoang dã Safari - nơi có hàng ngàn loài động vật quý hiếm được nuôi trong môi trường thiên nhiên như: Hươu cao cổ, hàng trăm con vẹt đủ màu sắc, xem show biểu diễn của cá heo, hải cẩu, chim...

Rời Bangkok, du khách sẽ đi Pattaya, tham quan đảo San hô, tự do tắm biển và chơi các trò chơi giải trí trên biển như nhảy dù, lướt ván hoặc thám hiểm đáy đại dương bao la. Ngoài ra du khách còn tham quan khu vườn nhiệt đới NongNooch, chiêm ngưỡng vườn lan với các loài lan quý hiếm đầy màu sắc và xem chương trình biểu diễn văn hóa nghệ thuật đặc sắc với các tiết mục xiếc vui nhộn do voi biểu diễn, tham quan trung tâm chế tác đồ trang sức vàng bạc đá quý lớn nhất Đông Nam Á, Trung tâm Yến Huyết Hoàng Gia, sở thú cọp,… Ngày cuối cùng du khách sẽ thỏa thích mua sắm tại các trung tâm thương mại của Thái Lan.

Liên hệ: BenThanh Tourist (86 Lý Tự Trọng, Q.1 - TPHCM. ĐT: 35202020. Văn phòng du lịch 89A Hàm Nghi, Q.1- TPHCM.ĐT: 38218989.

Văn phòng du lịch 51 Đồng Khởi, Q.1- TPHCM. ĐT: 39143921

Web: www.benthanhtourist.com.vn

Người lao động