Đưa người bán dâm vào khách sạn để cướp
Để có tiền tiêu xài, Tú rủ gái bán dâm vào nhà nghỉ "vui vẻ" nhưng thực chất là khống chế nạn nhân, cướp nhiều tài sản.
Hình minh họa
Ngày 31-7, cơ quan công an TP Biên Hòa (Đồng Nai) đang tạm giữ hình sự Nguyễn Văn Út (32 tuổi, quê Kiên Giang) về hành vi Cướp tài sản.
Khoảng 8 giờ ngày 29- 7, Tú rủ chị HTP (41 tuổi, ngụ Đồng Nai) thuê phòng nghỉ khu phố 11 (phường An Bình, TP Biên Hòa) để mua dâm. Tuy nhiên mục đích của Út là đưa người phụ nữ này vào để khống chế cướp tài sản nên khi đi nghi can mang theo dao.
Khi cả hai vừa vào phòng thì Út dùng khống chế chị P để cướp một bộ vòng vàng đeo tay, một đôi bông tai bằng vàng, một điện thoại di động và số tiền 300 ngàn đồng. Khi nghi can định bỏ trốn thì bị nạn nhân truy hô.
Tại cơ quan công an, Tú khai nhận toàn bộ hành vi phạm tội.
Tin Sao
-
Bảo Thy tự tin diện bikini, khoe dáng nuột nà giữa tin đồn mang thai lần 2
-
Bà xã Công Lý lên tiếng chuyện gọi nam nghệ sĩ là 'em bé'
-
'Mỹ nhân đẹp nhất Philippines' trông khác lạ: Bị dìm hàng hay nhan sắc xuống dốc?
-
Con gái Hoa hậu Ngọc Diễm gây sốt với visual qua camera thường, nhan sắc trọn điểm mười
Clip đang được xem nhiều nhất: Thêm clip bạo hành trẻ em gây phẫn nộ: Cha đẻ đánh đập dã man, tung chân đạp con gái nhỏ bay xa 2 mét!