Đưa vợ đi đẻ, bác sĩ nói 'cứ yên tâm”, sau 1 tiếng chồng nhận tin con trai tử vong

26/07/2019 15:24

Khoảng 5h15, gia đình có đề xuất mổ cho sản phụ nhưng bác sĩ nói cứ yên tâm, thế nhưng chỉ 1 tiếng sau người chồng đau đớn nhận tin con trai mình đã tử vong.

Sự việc trên xảy ra tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hòa Bình ngày 23/7, sản phụ bị mất con khi đến đẻ tại bệnh viện này là chị Đỗ Ngọc M. (SN 1988, ở thành phố Hòa Bình), đây là lần sinh con thứ 2 của chị M.

Theo thông tin từ phía gia đình cung cấp, khoảng 21h40 ngày 22/7, chị M. đau bụng, ra máu và có dấu hiệu chuyển dạ nên được người thân đưa thẳng vào Bệnh viện đa khoa tỉnh Hòa Bình cấp cứu. Tại đây, chị M. được các bác sĩ thăm khám, siêu âm… sau đó các bác sĩ thông báo tim thai vẫn bình thường, không có vấn đề gì bất thường và nói gia đình cứ yên tâm.

Khoảng 5h15 sáng ngày 23/7, chị M. tiếp tục lên cơn đau bụng dữ dội và chảy máu, khi đó sản phụ này đã được các bác sĩ đưa vào phòng chờ sinh. Trong khoảng thời gian này, gia đình có đề nghị bác sĩ nếu cần thiết thì mổ đẻ cho chị M., tuy nhiên bác sĩ nói không cần lo lắng và động viên gia đình yên tâm.

Bệnh viện đa khoa tỉnh Hòa Bình nơi xảy ra sự việc.

Khoảng 1 tiếng sau, một bác sĩ khoa Sản (Bệnh viện đa khoa tỉnh Hòa Bình) bất ngờ thông báo với gia đình rằng tim thai em bé không còn nữa và thai nhi đã tử vong. Sau thông báo này, sản phụ M. được các bác sĩ đưa vào phòng mổ lấy thai, đồng thời hồi sức tích cực cho sản phụ.

Trước sự ra đi quá đường đột của cháu bé, gia đình sản phụ M. đã có văn bản gửi Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hòa Bình đề nghị làm rõ nguyên nhân khiến thai nhi tử vong. Đồng thời gia đình cũng đã đề nghị cơ quan chức năng vào cuộc điều tra làm rõ.

Trao đổi với chúng tôi, lãnh đạo Bệnh viện đa khoa tỉnh Hòa Bình xác nhận sự việc trên xảy ra tại viện, đồng thời bệnh viện cũng đã nhận được văn bản của gia đình đề nghị làm rõ.

Theo vị lãnh đạo này, sau khi sự việc xảy ra, bệnh viện cũng đã lập hội đồng chuyên môn để đánh giá vụ việc. Đồng thời, cơ quan công an cũng đã đến bệnh viện xác minh và sẽ thông tin khi có kết luận cuối cùng.

 
Khampha.vn

Clip đang được xem nhiều nhất: Những hình ảnh đầu tiên bên trong nơi diễn ra tang lễ của cố nghệ sĩ Chí Tài