Dùng búa giết vợ rồi lên facebook nói... nhớ, người chồng máu lạnh trả giá đắt

09/10/2019 19:01

Thấy vợ nói chuyện với một người đàn ông qua điện thoại, trong cơn cuồng ghen Nam dùng búa đánh liên tiếp vào đầu vợ khiến nạn nhân tử vong.

Dùng búa giết vợ rồi lên facebook nói... nhớ, người chồng máu lạnh trả giá đắt - 1

Bị cáo Nguyễn Hữu Nam tại tòa

Ngày 9-10, HĐXX Tòa án nhân dân tỉnh Bình Dương đã đưa ra xét xử sơ thẩm vụ án giết người và tuyên phạt mức án tử hình đối với bị cáo Nguyễn Hữu Nam (42 tuổi, ngụ tại Thanh Hóa).

Theo cáo trạng, bị cáo Nam và chị Nguyễn Thị Thu Trang (36 tuổi, ngụ tại Bình Dương) tổ chức lễ cưới vào ngày 25-11-2018, nhưng không đăng ký kết hôn.

Sau khi tổ chức đám cưới, Nam và chị Trang dọn về ngôi nhà của chị Trang tại ấp Bưng Lương (xã Tân Mỹ, huyện Bắc Tân Uyên, Bình Dương) để sinh sống. Chỉ một thời gian ngắn sau đó, giữa Nam và chị Trang phát sinh nhiều mẫu thuẫn nên thường xuyên xảy ra cãi nhau. Vì thế, chị Trang chuyển về nhà cha mẹ đẻ tại huyện Bàu Bàng (Bình Dương) sinh sống.

Đến ngày 13-2-2019, chị Trang quay về ngôi nhà tại ấp Bưng Lương để yêu cầu Nam chuyển đi nơi khác ở, để chị Trang cho người khác thuê nhà. Nam không đồng ý vì cho rằng căn nhà này là của hai người góp tiền mua. Lời qua tiếng lại, hai người xảy ra cãi vã kịch liệt.

Trong lúc đang cãi nhau thì chị Trang nhận được 1 cuộc điện thoại của một người đàn ông, Nam nghe thấy và nghi ngờ đó là người yêu của chị Trang nên máu ghen nổi lên. Nam lấy một cây gậy đánh nhiều nhát vào đầu chị Trang khiến nạn nhân gục xuống nền nhà. Chưa dừng lại ở đó, Nam tiếp tục lấy thêm môt cây búa đánh liên tiếp vào đầu chị Trang, rồi bỏ đi.

Gây án xong, Nam khóa cửa nhà rồi điều khiển xe máy bỏ trốn, đồng thời gọi điện cho người hàng xóm nhờ sang nhà xem chị Trang chết chưa, nếu chưa chết thì đưa đi bệnh viện cấp cứu dùm. Khi sang kiểm tra thì người hàng xóm phát hiện, chị Trang đã chết và báo cơ quan công an.

Về phần Nam, sau khi gây án Nam bỏ trốn về đảo Phú Quốc (Kiên Giang) rồi tiếp tục qua Campuchia lẩn trốn. Trong quá trình lẩn trốn, Nam nhiều lần đăng trên Facebook tỏ ra hận hận về việc mình đã làm, hiện tại rất thương, nhớ chị Trang và sẽ đi tự tử.

Đến ngày 30-3-2019, khi Nam quay về quận 2 (TP.HCM) thì bị cơ quan công an phát hiện bắt giữ.

Tại phiên tòa, HĐXX cho rằng chỉ vì mẫu thuẫn nhỏ trong sinh hoạt đời thời nhưng Nam đã giở thói côn đồ dùng gậy và búa đập hơn 10 nhát vào đầu người vợ hờ khiến nạn nhân tử vong tại chỗ. Hành vi của bị cáo là coi thường pháp luật, gây nguy hiểm cho xã hội và phải loại trưa ra khỏi đời sống xã hội nên đã tuyên mức án tử hình.

Danviet.vn

Clip đang được xem nhiều nhất: Mẹ bị tố dàn dựng chụp ảnh con ngoài cổng trường: “Tôi sai nhưng mọi người cần hiểu vấn đề”