Được Cường Đô la yêu chiều cỡ này, bảo sao Đàm Thu Trang không rời nửa bước

04/03/2018 16:09

Công chúng tin Cường Đô la - Đàm Thu Trang sẽ sớm về chung một nhà khi họ thường xuyên dành thời gian cho nhau và không ngại công khai khoảnh khắc hạnh phúc.

Mới đây, Cường Đô la và Đàm Thu Trang lại gây chú ý lớn cho khán giả khi đồng loạt đăng tải hình ảnh đi du lịch cùng nhau sau dịp nghỉ Tết Nguyên Đán. Nếu như người đẹp gốc Lạng Sơn tinh tế khoe hình ảnh bạn trai doanh nhân từ phía sau lưng tại sân bay thì Cường Đô la lại chia sẻ bức hình chụp cùng bạn gái xinh đẹp kèm dòng chú thích: “Chúng ta đi thôi” lên tài khoản cá nhân.

Được Cường Đô la yêu chiều cỡ này, bảo sao Đàm Thu Trang không rời nửa bước - 1

Cường Đô la kéo vali đi du lịch cùng Đàm Thu Trang sau dịp Tết Nguyên Đán

Được Cường Đô la yêu chiều cỡ này, bảo sao Đàm Thu Trang không rời nửa bước - 2

Nam doanh nhân phố núi cũng không ngại đăng hình ảnh chụp cùng Đàm Thu Trang
khi trên máy bay

Có thể thấy, sau một thời gian úp mở chuyện tình cảm, cho đến hiện tại, cặp đôi đã chính thức công khai hoàn toàn mối quan hệ và còn đang tiến triển rất tốt. Điều này cũng khiến khán giả đồn đoán rằng, rất có thể Cường Đô la - Đàm Thu Trang sẽ sớm về chung một nhà trong thời gian không xa.

Trước đó, Cường Đô la đã đích thân về quê Lạng Sơn của Đàm Thu Trang và có buổi ra mắt gia đình cô ở TP HCM. Về phần Đàm Thu Trang, trước Tết Nguyên Đán, cô cũng cùng Cường Đô la về quê hương Gia Lai của anh. Đặc biệt, trong ngày Lễ tình nhân 14/2, Cường Đô la còn đăng tải bức hình chụp cùng Đàm Thu Trang lên mạng xã hội, sau một thời gian âm thầm hẹn hò.

Được Cường Đô la yêu chiều cỡ này, bảo sao Đàm Thu Trang không rời nửa bước - 3

Cường Đô la và Đàm Thu Trang ở bên nhau suốt dịp Tết Nguyên Đán

Được Cường Đô la yêu chiều cỡ này, bảo sao Đàm Thu Trang không rời nửa bước - 4

Cường Đô la có buổi tiệc ra mắt gia đình Đàm Thu Trang tại TP HCM trước Tết

Được Cường Đô la yêu chiều cỡ này, bảo sao Đàm Thu Trang không rời nửa bước - 5

Hình ảnh chụp chung đầu tiên được Cường Đô la đăng tải lên trang cá nhân
trong ngày Lễ tình nhân, thay cho lời thừa nhận mối quan hệ tình cảm

Cũng trong những ngày đầu năm Mậu Tuất 2018, Đàm Thu Trang đã lần đầu chia sẻ về chuyện tình cảm với Cường Đô la trước báo chí. Cô cho biết: “Tôi và anh Cường trước đó không hề quen biết hay liên quan gì đến nhau. Lần đầu tiên chúng tôi gặp mặt, tôi và anh đã nói chuyện xuyên suốt 6 tiếng đồng hồ. Hai người xa lạ chưa biết gì về nhau có thể trò chuyện lâu như thế thì tại sao chúng tôi không thử tìm hiểu kỹ hơn về đối phương.

Tôi không muốn chia sẻ quá nhiều về những chuyện thuộc về cá nhân. Nên trong suốt khoảng thời gian qua tôi chưa từng lên tiếng bất cứ một lần nào cả. Gần đây xuất hiện tin đồn chúng tôi rạn nứt nhưng thực sự chẳng có bất kỳ sự rạn nứt nào cả”.

Danviet.vn

Clip đang được xem nhiều nhất: Nhóm thanh niên ngăn cô gái nhảy cầu