Elly Trần 'phản pháo' thông minh khi bị tố làm việc thiếu chuyên nghiệp

01/11/2016 09:22

Trong chuỗi các hoạt động quảng bá bộ phim 'Bí ẩn song sinh' mới đây, Elly Trần đã vắng mặt không lý do khiến nhà sản xuất chịu tổn thất không nhỏ.

Sau thời gian sinh con và chăm sóc gia đình nhỏ của mình, Elly Trần đã trở lại màn ảnh với phim điện ảnh "Bí ẩn song sinh". Nhiều khán giả vô cùng háo hức chờ đón sự trở lại của bà mẹ hai con nức danh showbiz này. Thế nhưng, sau buổi ra mắt hoành tráng, Elly Trần lại bất ngờ vắng mặt trong các sự kiện quảng bá cho dự án phim điện ảnh của mình làm dấy lên tin đồn bất hoà giữa cô và đơn vị sản xuất phim.

Trước thông tin bất hoà, phía đơn vị sản xuất cũng đã chính thức xác nhận, hiện tại, họ đang khá tức giận trước thái độ làm việc cũng như cách hành xử thiếu chuyên nghiệp lẫn trách nhiệm của Elly Trần. Đơn vị sản xuất "Bí ẩn song sinh" đã cố gắng liên lạc với bên Elly Trần để nhắc lịch tham dự cinetour của phim. Thế nhưng đáp lại, nữ diễn viên giữ trạng thái im lặng mà không có bất kì phản hồi nào, đồng thời cô cũng không tham gia như thỏa thuận ban đầu. Hành động này của nữ diễn viên gây tổn thất không nhỏ đến uy tín lẫn danh dự nhà sản xuất cùng đơn vị phát hành, bởi khá nhiều khán giả hâm mộ mong muốn được gặp Elly Trần trong chuỗi sự kiện quảng bá phim.

f5fe3cb405fffe1aec66faa64d39933e-ngoisao.vn-w600-h900 0

Đại diện phía Elly Trần đã có những đáp trả chính thức trước lời tố cô thiếu chuyên nghiệp

Trước thông tin này, Elly Trần cùng ê kíp của mình mới đây đã có phản hồi chính thức gửi tới truyền thông. Phía nữ diễn viên cho hay, theo thông báo từ đoàn phim, buổi ra mắt phim sẽ diễn ra vào ngày 25/10 và sự kiện cinetour sẽ diễn ra trong hai ngày 26 và 27/10 sau đó. Dù công việc hiện tại và thời gian cho gia đình nhỏ khá bận rộn, Elly Trần vẫn cố gắng dành lịch vào hai ngày cụ thể trên để tham gia cùng đoàn phim cũng như chuẩn bị chu đáo cho lần trở lại này với điện ảnh.

Tuy nhiên, đến sát một ngày trước trước sự kiện, tức ngày 24/10, đại diện đoàn phim thông báo rằng sẽ dời lịch ra mắt phim sang ngày 27/10. Elly Trần cũng chủ động gọi lại để làm việc cùng bên đoàn phim để nắm chắc ngày giờ, nội dung của sự kiện.

Như vậy, các hoạt động sau đó lại vướng với lịch làm việc nên Elly Trần buộc lòng không thể tham gia bởi sự thay đổi đột xuất, khác với thông báo ban đầu của êkip. "Là một người diễn viên, được tham gia quảng bá, gặp gỡ khán giả thân thương là điều vô cùng hạnh phúc. Tại sao tôi phải từ chối tham gia chứ?", Elly Trần khẳng định.

Tại buổi ra mắt diễn ra vào tối 27/10, Elly Trần đến đúng giờ để tham gia hoạt động ra mắt, phỏng vấn quảng bá bộ phim. Cô còn đặt riêng NTK một bộ váy đặc biệt cho sự kiện đánh dấu lần trở lại điện ảnh này của mình. "Điều này cho thấy tình cảm, sự háo hức và chuẩn bị chu toàn của Elly Trần cho sự kiện ra mắt bộ phim "Bí ẩn song sinh"" - đại diện của Elly Trần cho biết.

58a3248ed9e509835479d41d2a099f27-ngoisao.vn-w600-h900 0

"Thế nhưng, đến giờ vào rạp (được thông báo dành cho diễn viên, êkip), Elly bất ngờ không được vào vì vấn đề chỗ ngồi. Cô buộc phải ngồi đợi một mình khá lâu trước cửa rạp mà không có thành viên nào phía nhà sản xuất giải quyết. Khi phim đã bắt đầu, một thành viên khác trong êkip lại mời Elly ra ngoài chụp hình với một diễn viên đi trễ. Dù khá mệt mỏi chờ đợi, Elly vẫn cố gắng chụp hình và mong muốn được vào xem bộ phim mới nhất của mình. Mặc dù sau đó, Elly Trần buộc phải qua rạp dành cho khán giả xem suất sớm, thay vì được ngồi cùng êkip do nhà sản xuất không sắp xếp được chỗ cho diễn viên".

"Với một diễn viên, việc bỏ ra nhiều tâm huyết, chịu cực nhọc mà phải vất vả mới có thể xem được phim mình đóng. Dù vậy, tôi cố gắng bỏ qua mọi chuyện buồn hôm ấy chỉ mong được theo dõi bộ phim của mình", Elly Trần chia sẻ.

Trước thông tin cho rằng Elly Trần không bắt máy của nhà sản xuất nhưng lại livestream trên mạng xã hội để "chọc tức", phía Elly Trần cho biết trong thời gian qua, Elly tuyệt đối không livestream trên trang cá nhân. Vì thế, nữ diễn viên cảm thấy khá buồn lòng trước thông tin sai sự thật của êkip khi cho rằng cô đã cố tình livestream để "chọc tức" họ.

Theo một số nguồn tin trước đó cho biết, trước đó trong buổi ra mắt phim "Bí ẩn song sinh", Elly Trần cũng bỏ về sớm. Có tin đồn cho rằng thái độ này của Elly Trần có liên quan đến Midu. Bởi ngày hôm đó, Midu đã đến khá trễ hơn so với giờ tổ chức, khiến Elly Trần, nhiều khách mời cùng ê-kíp thực hiện phải chờ đợi, đồng thời làm ảnh hưởng đến việc ghi hình chung. Ngay trong buổi tối hôm đó, nhà sản xuất cũng liên lạc với Elly Trần để mời đi ăn nhưng cô đã bắt đầu "giữ im lặng" từ thời điểm đó đến nay.

>> Vắng Elly Trần, Midu rạng rỡ cùng 'người yêu màn ảnh' đi phát kẹo cho khán giả

Clip đang được xem nhiều nhất: Thủ tướng đồng ý phương án thi tốt nghiệp THPT 2020