Em trai ruột và loạt sao Việt phản ứng về vụ Hoài Linh giữ hơn 13 tỷ đồng tiền từ thiện

25/05/2021 07:51

Dương Triệu Vũ, Hồ Quang Hiếu, Quách Tuấn Du... gửi lời động viên tinh thần Hoài Linh.

Sự việc nghệ sĩ Hoài Linh giữ hơn 13 tỷ đồng tiền ủng hộ đồng bào miền Trung chịu ảnh hưởng của bão lũ trong suốt 6 tháng qua nhận được sự quan tâm đặc biệt của dư luận. Vào tối 24/05, phía nam nghệ sĩ đã tung đoạn clip giải thích cụ thể về ồn ào.

"Như lời hứa ban đầu của Linh, sau khi hoàn thành nhiệm vụ trao tiền từ thiện lũ lụt cho đồng bào miền Trung, Linh sẽ có báo cáo cho quý vị.

Em trai ruột và loạt sao Việt phản ứng về vụ Hoài Linh giữ hơn 13 tỷ đồng tiền từ thiện - Ảnh 1.

Hoài Linh khẳng định không đánh đổi 30 năm sự nghiệp để ăn chặn hơn 13 tỷ đồng tiền từ thiện.

Ngày 21/05, Linh có nhận được một số câu hỏi: Số tiền đó bây giờ ở đâu, đã làm chưa. Nhân dịp này Linh sẽ báo cáo với quý vị khán giả luôn.

Đây là lần đầu tiên Linh lên tiếng vì số tiền liên quan đến cộng đồng và cũng là lần đầu tiên Linh cảm thấy cần thiết lên tiếng.

Trước hết, Linh xin cảm ơn những người đã đặt ra câu hỏi này cho Linh để có cơ hội trình bày tới quý vị sớm hơn. Như Hoài Linh đã chốt số tiền ngày 11/11/2020 là 13.417.865 đồng.

Hiện nay tôi đã liên hệ với các địa phương và tiếp tục thực hiện công việc của mình để số tiền này được gửi tới đúng đối tượng là những đồng bào bị lũ lụt đợt vừa qua.

Sau lần báo cáo này, Linh sẽ có 1 lần báo cáo nữa với đầy đủ chứng từ, xác nhận của chính quyền sở tại. Linh xin nói lại tổng số tiền quý vị gửi vào cộng luôn cả lãi suất, trừ số tiền Linh đã chi thì số tiền còn lại là 13.770.205.833 đồng".

Nam nghệ sĩ cho hay bản thân anh sẽ không đánh đổi uy tín, hào quang 30 năm làm nghề để lấy số tiền hơn 13 tỷ đồng này:

"Sự yêu thương của quý vị khán giả dành cho Linh gần 30 năm nay Linh không biết phải nói sao.

Nếu lấy sự nghiệp 30 năm của mình để đánh đổi số tiền 13 tỷ này thì quý vị thử nói xem có nên không? Ông bà mình có câu "Mua danh 3 vạn, bán danh 3 đồng".

Lại có 1 câu rất hay là: Những gì không muốn người khác biết thì đừng làm! Nếu Linh giữ số tiền này, trước sau gì quý vị cũng biết.

Mong là dịch bệnh sẽ qua nhanh để Hoài Linh có điều kiện thực hiện lời hứa trao tận tay người dân miền Trung số tiền này và nói lời xin lỗi vì số tiền này đến muộn hơn dự kiến ban đầu".

Sau khi xem xong clip, rất nhiều nghệ sĩ đã lên tiếng bảo vệ và động viên tinh thần Hoài Linh giữa ồn ào. Ca sĩ Dương Triệu Vũ - em ruột Hoài Linh chia sẻ lại một bài viết tường thuật lại lời giải thích của anh trai kèm dòng trạng thái: "Anh 4 của tôi".

Ca sĩ Hồ Quang Hiếu nhắn nhủ nam danh hài 6x: "Chúc anh luôn thật nhiều sức khỏe". Diễn viên Yaya Trương Nhi bày tỏ: "Vẫn tin bố Linh". Ca sĩ Quách Tuấn Du thẳng thắn đánh giá: "Tôi tin anh dù khán giả vì chuyện này có quay lưng với tôi thì tôi vẫn tin anh.

Hãy sáng suốt theo dõi cho hiểu tường tận, anh ấy không đánh đổi sự nghiệp như vậy đâu mọi người ạ. Danh tiếng của 1 tượng đài đâu chỉ 13 tỷ nghĩ xem?".

Em trai ruột và loạt sao Việt phản ứng về vụ Hoài Linh giữ hơn 13 tỷ đồng tiền từ thiện - Ảnh 3.

Em trai ruột và loạt sao Việt phản ứng về vụ Hoài Linh giữ hơn 13 tỷ đồng tiền từ thiện - Ảnh 4.

Em trai ruột và loạt sao Việt phản ứng về vụ Hoài Linh giữ hơn 13 tỷ đồng tiền từ thiện - Ảnh 5.

Em trai ruột và loạt sao Việt phản ứng về vụ Hoài Linh giữ hơn 13 tỷ đồng tiền từ thiện - Ảnh 6.

Các nghệ sĩ phản ứng về sự vụ đang gây ồn ào.

Nhipsongviet.toquoc.vn

Nguồn: http://nhipsongviet.toquoc.vn/em-trai-ruot-va-loat-sao-viet-phan-ung-ve-vu-hoai-linh-giu-hon-13-ty-d.. Nguồn: http://nhipsongviet.toquoc.vn/em-trai-ruot-va-loat-sao-viet-phan-ung-ve-vu-hoai-linh-giu-hon-13-ty-dong-tien-tu-thien-8202125572255159.htm

Clip đang được xem nhiều nhất: Thủ tướng đồng ý phương án thi tốt nghiệp THPT 2020