Ép người tình của chồng ghi giấy nợ 120 triệu tiền 'thuê người theo dõi và đi lại'

03/04/2022 16:29

Trong lúc đi bắt ghen, người phụ nữ bắt người tình của chồng ghi giấy nhận trả số tiền 120 triệu đồng.

Sáng 3/4, VKSND TP Buôn Ma Thuột, tỉnh Đắk Lắk cho biết, phê chuẩn quyết định khởi tố bị can và lệnh tạm giam đối với Lê Thị Thìn (SN 1980, trú tại phường Tân Thành, TP Buôn Ma Thuột) và Lê Xuân Phương (SN 1972, trú tại xã Cư Êbur, TP Buôn Ma Thuột) để điều tra về hành vi cưỡng đoạt tài sản.

Ép người tình của chồng ghi giấy nợ 120 triệu tiền

Hiện trường bắt quả tang việc giao nhận tiền.

Theo thông tin ban đầu, Lê Thị Thìn biết được việc ông N.K.H (là chồng bà Thìn) có quan hệ bất chính với chị N.T.N.T (SN 1983, trú tại phường Tân Thành, TP Buôn Ma Thuột).

Sau đó, bà Thìn đã nhờ ông T.C.H (SN 1965, trú tại phường Tân Lợi, TP Buôn Ma Thuột) thuê người để theo dõi ông N.K.H.

Nhận lời bà Thìn, ông T.C.H. đã liên hệ với Lê Xuân Phương đặt vấn đề thuê người này theo dõi ông N.K.H. với bà T.

Vào ngày 19/3, ông T.C.H phát hiện ông N.K.H. và bà T. tại một nhà nghỉ trên đường Tuệ Tĩnh, TP Buôn Ma Thuột). Do đó, ông T.C.H gọi điện cho Lê Xuân Phương và bà Thìn dẫn theo một nhóm người khác đến nhà nghỉ để bắt ghen.

Tại nhà nghỉ nói trên, nhóm người này bắt bà T. viết giấy nhận trả số tiền là 120 triệu đồng là tiền bà Thìn đã chi phí thuê người theo dõi và đi lại. Đồng thời, bắt bà T. và ông N.K.H. lên giường nằm để quay video lại.

Đến sáng 22/3, tại quán cà phê Vị Đắng trên đường Mai Hắc Đế (TP Buôn Ma Thuột), hai bên thống nhất viết giấy tờ bớt xuống còn 80 triệu đồng. Sau khi đã thống nhất, bà T. đưa tiền đựng trong phong bì cho Lê Xuân Phương để trên bàn thì bị Cơ quan CSĐT Công an TP Buôn Ma Thuột phát hiện bắt quả tang, tạm giữ số tiền và kiểm đếm được là 30 triệu đồng.

Ttvn.toquoc.vn

Nguồn: http://ttvn.toquoc.vn/ep-nguoi-tinh-cua-chong-ghi-giay-no-120-trieu-tien-thue-nguoi-theo-doi-va-di-l.. Nguồn: http://ttvn.toquoc.vn/ep-nguoi-tinh-cua-chong-ghi-giay-no-120-trieu-tien-thue-nguoi-theo-doi-va-di-lai-820223412227565.htm

Clip đang được xem nhiều nhất: Clip: Kinh hoàng cảnh kính cường lực vỡ thành trăm mảnh, đổ ập lên người bé trai