Facebook xôn xao nguyên nhân Siu Black nợ tiền tỷ là vì cờ bạc

24/07/2013 14:23

Ngoài thông tin Siu Black đang nợ 2,5 tỷ, các facebooker còn cho rằng các nghệ sĩ nên chung tay giúp chị Siu giải quyết nợ nần.

Thông tin về việc Siu Black nợ tiền tỷ không chỉ tràn ngập các mặt báo mà còn lan rộng trên facebook.

Tối qua, Siu Black đã quyết định gặp phóng viên để làm sáng tỏ những lùm xùm xoay quanh thông tin nợ nần. Chị xúc động chia sẻ: “Sau khi cầm cố ngôi nhà ở Kon Tum cho ngân hàng được 700 triệu đồng, tôi vay mượn thêm bạn bè và người thân được tổng cộng hơn 1 tỷ đồng để mở quán cà phê với mục đích để con cháu ở quê hương Kon Tum có công ăn việc làm. Siu Black nghĩ đơn giản rằng nếu kinh doanh khó khăn thì lấy tiền cát-sê bù qua” nhưng việc làm ăn của quán cà phê ăn trục trặc và số nợ đã vượt trên 2,5 tỷ đồng. Tuy nhiên, trái với những chia sẻ trên, mới đây nhiều nguồn thông tin trên trang mạng xã hội cho rằng chị Siu vì cờ bạc nên mới nợ nần chồng chất.

Bày tỏ quan điểm về vụ việc này, có bạn gợi ý các nghệ sĩ như Mr. Đàm hay Hà Hồ nên chung tay giúp Siu Black vượt qua khó khăn. Tuy nhiên nhiều ý kiến cũng bày tỏ quan ngại rằng liệu sau khi được giúp đỡ chị Siu có từ bỏ cờ bạc?

Nhiều bạn chia sẻ những ý kiến khác nhau xung quanh vụ lùm xùm của "họa mi núi rừng"

Phương. X: "Em thì thích cách của chị Chanh hơn đó là kêu gọi bầu sô mời chị ý đi hát vì nhiều thông tin em được biết là chị ấy rất nghiện cờ bạc."

Máng.C: "Sau khi (nếu) được giúp đỡ và trả hết nợ, liệu chị ấy có bỏ bài bạc?"

Thảo.P: "Cờ bạc thì thôi rồi... Tưởng có chuyện gì nên mới phải nợ nần như thế, bây giờ lòi ra là do cờ bạc vay nợ đến cả mấy tỷ đồng.. Không giúp đỡ được kiểu này..."

Little.S: " Anh ơi, em tưởng chị Siu sa cơ lỡ vận vì chuyện j, hóa ra là do bài bạc. Giàu quá nên mới sinh ra thế, hic hic, em k đồng ý giúp đỡ kiểu này. Vì liệu giúp xong 2,5 tỷ thì mình có chắc đc là lại lòi ra 2,5 thậm chí 5- 7 tỷ nữa cần giúp k? Cờ bạc khó mà thay đổi đc lắm."

Trang.B: "Nhữg ng ham cờ bạc thì phảj để họ đến đường cùg,cật lực kjếm tjền trả nợ thì ms ngấm nỗj sợ a ah.Mn nój đúng đấy.Cách gjúp tốt nhất b.g là tạo đk cho cô Sju tự kjếm tjền trả nợ thôj."

H.Y Idol: "Biết tin c.Siu... Em lặng le hơi có chút suy nghĩ về đời nghệ sỹ anh ạh! Có lẽ có nhiều lý do để đẩy con người ta vào bứoc đường cùng k trả nổi số tiền hơn 1 tỷ ( số tiền mà ai cũng nghĩ nghệ sỹ có tiếng có tiền tỷ là chuyện bt) ... Kinh doanh, k có show, catse k cao vv... Em hưởng ứng ý kiến của anh và em like bình luận của Mai Ha.. Tất nhiên chị Chanh là người bạn thân của chị Siu, giờ phút này đây có lẽ chị Chạn sẽ hết mình giúp đỡ c Siu có cơ hội làm lại! Chỉ mong mọi nghệ sỹ đều gặp điều may mắn hơn"

Sự thực việc Siu Black có cờ bạc dẫn đến nợ nần khoản tiền lớn như vậy hay không vẫn chỉ là ý kiến từ phía dư luận xoay quanh vụ lùm xùm "nợ nần ngập đầu" của Họa mi núi rừng. Liên hệ với bạn bè thân thiết với Siu Black, đa phần đều mất liên lạc và hiện không biết Siu đang ở đâu, nhiều người trong số đó chia sẻ đều nhận được liên hệ của chị Siu để mượn tiền. Ca sĩ Phương Thanh biết tin khi đang đi diễn ở nước ngoài và khi về Việt Nam là chị tìm người bạn thân của mình ngay. Phương Thanh: "Tôi khuyến khích chị Siu nói thẳng vấn đề vì khán giả không bao giờ bỏ rơi nghệ sĩ. Mong mọi người từ vay nóng đến vay nặng lãi có thể mở đường cho Siu ca hát và trả nợ”. Phương Thanh luôn sát cánh bên Siu Black để có thể cùng chị vượt qua khó khăn: “Từ ngày hôm nay 24/7, tôi sẽ đại diện cho chị Siu. Ai muốn đặt show cho chị Siu hãy liên hệ với Phương Thanh”.Thực hư nguyên nhân của việc nợ nần của nghệ sĩ không còn là điều quá lớn đối với công chúng, mà hơn hết họ mong Siu Black có thể đứng dậy sau cơn sóng gió lớn này.

Hương Na

Clip đang được xem nhiều nhất: Kỳ thi THPT chủ yếu xét tốt nghiệp, tuyển sinh đại học sẽ như thế nào?