Filip Nguyễn bất ngờ về chung 'nhà' với siêu sao Mo Salah, Việt Nam sẽ hưởng lợi lớn?

27/04/2020 17:00

Về chung công ty đại diện với siêu sao như Mo Salah có thể mở ra những cơ hội mới lớn hơn cho Filip Nguyễn.

Mới đây, thủ môn Việt kiều Filip Nguyễn bất ngờ chia sẻ trên trang cá nhân dòng trạng thái: "Tôi muốn cảm ơn ông Libor Pav vì sự hợp tác có lợi cho cả hai bên này. Chúng ta đang làm những điều tốt đẹp cùng nhau".

Cùng thông báo này, Filip Nguyễn đã chính thức "dọn nhà" đến với công ty đại diện Spocs Global Sports, nơi hiện cũng đang ký hợp đồng đại diện cho siêu sao Mo Salah của Liverpool.

Trong quá khứ, công ty này từng đưa Petr Cech và Martin Dubravka sang Premier League và đấy là lý do Filip Nguyễn chuyển nơi quản lý để kì vọng cao hơn vào tương lai.

"Giám đốc Pavel Zika có nhiều kinh nghiệm, là một trong những người tốt nhất ở Czech. Ông từng đưa Cech và Martin Dubravka sang Ngoại hạng Anh" - thủ môn Việt kiều viết.

Song song với việc đổi công ty đại diện, Filip Nguyễn cũng đang muốn sớm hoàn tất việc nhập tịch Việt Nam để về thử sức dưới thời HLV Park Hang-seo.

Nếu sự nghiệp cá nhân của thủ môn Việt kiều tốt lên sẽ giúp chuyên môn của anh phát triển và dĩ nhiên là điều lợi cho bóng đá Việt Nam.

Nhipsongviet.toquoc.vn

Nguồn: http://nhipsongviet.toquoc.vn/filip-nguyen-bat-ngo-ve-chung-nha-voi-sieu-sao-mo-salah-viet-nam-se-hu.. Nguồn: http://nhipsongviet.toquoc.vn/filip-nguyen-bat-ngo-ve-chung-nha-voi-sieu-sao-mo-salah-viet-nam-se-huong-loi-lon-8202027415578604.htm

Clip đang được xem nhiều nhất: Thủ tướng đồng ý phương án thi tốt nghiệp THPT 2020