Full bộ ảnh hẹn hò của gia đình Hà Hồ, khoảnh khắc cặp tình nhân ngắm nhìn nhau lập tức gây sốt

19/10/2020 10:00

Dù bức hình không lấy nét vào gương mặt của cả hai nhưng vẫn có thể thấy được nét hạnh phúc luôn hiện hữu ở cặp đôi này.

Mới đây, trên mạng xã hội xuất hiện loạt ảnh chuyến đi chơi dịp cuối tuần gần đây của cả gia đình 3 người nhà Hà Hồ, trong đó có bé Subeo. Dù đều là những bức ảnh khá mờ và cũng không rõ toàn bộ khuôn mặt nhưng ai cũng phải cảm nhận được niềm hạnh phúc của cả gia đình nữ ca sĩ.

Empty

Empty

Empty

Trong một vài bức ảnh chụp cận mặt, cư dân mạng dễ dàng nhận thấy, Hà Hồ không hề trang điểm nhưng cô vẫn rất cuốn hút. Gương mặt mộc của nữ ca sĩ trong những thái cuối thai kỳ khiến công chúng vô cùng người mộ. Chưa kể là khoảnh khắc Hà Hồ và bạn trai Kim Lý nhìn vào gương mặt của nhau như đôi tình nhân mới yêu. Dù bức hình không lấy nét vào gương mặt của cả hai nhưng vẫn có thể thấy được nét hạnh phúc luôn hiện hữu ở cặp đôi này.

Empty

Hà Hồ đã bước vào những tháng cuối của thai kỳ. Chẳng bao lâu nữa cô sẽ lâm bồn đón cặp song sinh được mong chờ nhất showbiz. Sau khi hoàn thành dự án âm nhạc Love Song, cô đã thông báo ở ẩn, dành thời gian cho bản thân và gia đình.

Dù vậy trong những ngày qua khi miền Trung bão lũ, Hà Hồ cũng rất lo lắng. Vì đang mang bầu nên cô không thể đi vào vùng lũ lụt để giúp đỡ bà con, điều này khiến cô day dứt.

Người mẫu Lê Thuý cũng tiết lộ về điều trăn trở nhất của Hà Hồ khi sắp lâm bồn: "Người phụ nữ này những ngày qua đang ăn không ngon ngủ không yên vì miền Trung nên thương lắm. Vì lý do cá nhân bắt buộc không thể làm gì được, tuần trước nhắn cho chị, chị bảo năm nay chị chịu rồi em ơi, nhưng thật ra chị không chịu chị vẫn giao trách nhiệm cho mẹ chị, cô Ngọc Hương lên đường, những ngày này đáng nhẽ mẹ là người chị cần nhất cho giai đoạn sắp tới này của chị, em biết chị sẽ không chịu ngồi yên đâu bằng mọi cách chị cũng phải hy sinh một chút để mẹ chị thay mặt chị về với bà con miền Trung lúc này. Chị cứ yên tâm ở nhà có mẹ chị và có thêm em sẽ theo cô trao những yêu thương mà chị dành cho quê hương miền Trung nha chị, cố gắng ngủ đủ giấc ăn đủ bữa nha chị ơi".

Khoevadep.com.vn

Nguồn: http://www.khoevadep.com.vn/full-bo-anh-hen-ho-cua-gia-dinh-ha-ho-khoanh-khac-cap-tinh-nhan-ngam-nhi.. Nguồn: http://www.khoevadep.com.vn/full-bo-anh-hen-ho-cua-gia-dinh-ha-ho-khoanh-khac-cap-tinh-nhan-ngam-nhin-nhau-lap-tuc-gay-sot-search/

Clip đang được xem nhiều nhất: Tỉnh đầu tiên cho học sinh trở lại trường sau cách ly xã hội