Gã đàn ông đâm chết vợ cũ đúng ngày 20/10 hay 'ảo tưởng', từng nhiều lần doạ giết vợ, con

22/10/2021 21:03

Thời gian gần đây, Phùng Văn Cường có biểu hiện tâm lý bất thường, hay "ảo tưởng", không những thế y đã nhiều lần doạ giết vợ, con.

Sáng nay (22/10), người dân phát hiện người đàn ông tử vong trong tư thế treo cổ tại một cây xanh ở phường Khai Quang, thành phố Vĩnh Yên, tỉnh Vĩnh Phúc nên nhanh chóng báo công an địa phương.

Gã đàn ông đâm chết vợ cũ đúng ngày 20/10 hay 'ảo tưởng', từng nhiều lần doạ giết vợ, con

Điều tra ban đầu, nhà chức trách xác định nạn nhân là Phùng Văn Cường (47 tuổi, ở phường Hội Hợp, TP Vĩnh Yên). 

Cách đây 2 ngày, Cường chính là kẻ đã đâm vợ cũ là chị T.T.H. (43 tuổi, trú phường Hội Hợp) tử vong tại quán cắt tóc, gội đầu trên đường Quang Trung (phường Hội Hợp).

Đại tá Đinh Ngọc Khoa - Giám đốc Công an tỉnh Vĩnh Phúc cho biết, trước khi gây án Cường có nhiều biểu hiện tâm lý không bình thường, hay ảo tưởng. Không chỉ thế y còn nhiều lần từng doạ giết vợ và các con.

Trước đó, do ham mê cờ bạc dẫn đến nợ nần nhiều dẫn tới 2 vợ chồng Cường xảy ra mâu thuẫn dẫn đến ly hôn. Sau khi ly hôn, y vẫn tìm cách níu kéo tình cảm nhưng không thành.

Theo Đại tá Khoa, nghi phạm gây án đã tử vong, quá trình điều tra nếu xác định không có đồng phạm cơ quan điều tra sẽ đình chỉ vụ án.

Toquoc.vn

Nguồn: http://toquoc.vn/ga-dan-ong-dam-chet-vo-cu-dung-ngay-20-10-hay-ao-tuong-tung-nhieu-lan-doa-giet-vo-c.. Nguồn: http://toquoc.vn/ga-dan-ong-dam-chet-vo-cu-dung-ngay-20-10-hay-ao-tuong-tung-nhieu-lan-doa-giet-vo-con-82021221016565163.htm

Clip đang được xem nhiều nhất: Thủ tướng đồng ý phương án thi tốt nghiệp THPT 2020